Xuất hiện nàng thơ mới trường Luật vừa siêu cấp xinh gái còn học giỏi, nhiều tài lẻ, nữ thần trong truyền thuyết là đây chứ đâu!

Vân Trang, Theo Helino 16:09 19/10/2019

Sở hữu gương mặt xinh gái lại còn tài năng thế này thì ai mà không mê cho được.

Nữ sinh Luật thường được biết đến là những cô nàng siêu thông minh vì phải vượt qua điểm đầu vào cao chót vót và ngày ngày đối mặt với cuốn giáo trình khó nhằn.Và nếu vừa học giỏi lại còn nhiều tài lẻ và xinh xắn, dễ thương thì đúng là ăn trọn hết combo "con nhà người ta" rồi còn gì!

Nữ sinh dưới đây là ví dụ điển hình. Sau khi xuất hiện trên group trai xinh gái đẹp nổi tiếng, cô nàng nhận được sự chú ý nhờ nước da trắng, sống mũi cao cùng gương mặt xinh xắn. Nhưng khi truy tìm info mới biết cô nàng còn làm mẫu ảnh và đang viết sách. Đúng là con gái hiện đại chẳng ngại chuyện gì, cái gì cũng phải học và biết một ít!

Xuất hiện nàng thơ mới trường Luật vừa siêu cấp xinh gái còn học giỏi, nhiều tài lẻ, nữ thần trong truyền thuyết là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

Nàng thơ mới làm ngất ngây biết bao trái tim chàng trai.

Info cho những ai đang cần đây: Cô bạn Vũ Thùy Linh hiện là sinh viên năm ba ngành Luật của trường ĐH Luật Hà Nội.

500 anh em đã lặn lội truy tìm danh tính của cô nàng này cho bằng được. Được biết, nữ sinh của chúng ta tên đầy đủ là Vũ Thùy Linh, hiện là sinh viên năm ba ngành Luật của trường ĐH Luật Hà Nội. Bỗng nhiên trở nên nổi tiếng nên cô nàng tỏ ra hết sức ngạc nhiên: "Những kiểu này mình chụp lâu lắm rồi nhưng cũng có bạn mất công đào lại và đăng lên. Vậy nên, mình cảm thấy rất bất ngờ khi được mọi người quan tâm và gửi nhiều lời mời kết bạn như vậy".

Luật sư là công việc Thùy Linh yêu thích từ bé nên từ lúc đăng ký nguyện vọng, cô bạn đã không ngại ngần viết luôn ĐH Luật lên hàng đầu. "Mình thích nghi khá tốt nên khi vừa mới lên năm nhất đã có thể quen được với cuộc sống mới. Mình cảm thấy sống xa bố mẹ là điều ai cũng phải trải qua. Đó là lý do khiến mình có thể tiếp nhận môi trường ĐH nhanh như vậy. Điều gây trở ngại nhất chắc là thời tiết ngoài HN lạnh quá nên 3 năm rồi mình vẫn chưa quen được với khí hậu mùa đông nơi đây".

Xuất hiện nàng thơ mới trường Luật vừa siêu cấp xinh gái còn học giỏi, nhiều tài lẻ, nữ thần trong truyền thuyết là đây chứ đâu! - Ảnh 3.

Cô bạn tỏ ra khá bất ngờ khi được mọi người quan tâm.

Ngành Luật là ngành yêu thích từ bé nên cô nàng không ngần ngại đặt nguyện vọng ĐH Luật Hà Nội lên đầu.

Cô bạn sớm bắt đầu làm thêm từ năm nhất để có thể tự chủ kinh tế. Sở hữu gương mặt khả ái, thần thái không chê vào đâu được, Thùy Linh là gương mặt quen thuộc cho nhiều nhãn hiệu và các cửa hàng thời trang. Lúc rảnh, cô bạn thích làm đồ handmade, chụp ảnh và đặc biệt từng có mong muốn xuất bản sách do chính tay mình viết. Nhưng do thời gian bận rộn và thấy bản thân nhiều thiếu xót nên dù được nhiều người yêu thích nhưng cô nàng đã ngừng update câu chuyện của mình.

Hiện tại Thùy Linh đang là thực tập sinh của một công ty Luật. "Thời gian sắp tới, mình muốn tập trung hoàn thành nốt thời gian thực tập và làm nốt một vài dự án còn dang dở. Nếu có cơ hội mình cũng muốn quay lại viết lách tiếp".

Cùng ngắm thêm vài hình ảnh của cô bạn này nhé!

Thùy Linh có style ăn mặc nữ tính nhưng cũng không kém phần hiện đại, năng động.

Xuất hiện nàng thơ mới trường Luật vừa siêu cấp xinh gái còn học giỏi, nhiều tài lẻ, nữ thần trong truyền thuyết là đây chứ đâu! - Ảnh 6.

Cô bạn sớm bắt đầu làm thêm từ năm nhất để có thể tự chủ kinh tế

Thùy Linh là gương mặt quen thuộc cho nhiều nhãn hàng thời trang và các shop quần áo nổi tiếng.

Dù mặc đơn giản hay lên đồ đi chơi thì Thùy Linh vẫn cực nổi bật và hút mắt người nhìn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm