Xuất hiện nam idol Kpop khiến “trai thẳng” cũng phải lên tiếng thừa nhận: "Tôi có tới 200 ảnh của cậu ấy trong máy"

Hatoo, Theo Trí Thức Trẻ 23:42 22/02/2020

Không khó hiểu khi nam idol Kpop Jinwoo sở hữu lực lượng fanboy đông đảo chẳng kém gì fangirl.

Nổi tiếng trong giới idol với hình tượng "xinh hơn hoa", anh cả của WINNER – Kim Jinwoo là trường hợp hiếm hoi của nhà YG mà lực lượng fanboy cũng đông đảo chẳng kém gì các chị em gái. Chẳng thế mà trên Pann (diễn đàn nổi tiếng dành cho fan Kpop), câu chuyện về một anh chàng menly 100% lưu tới 200 tấm hình của Kim Jinwoo đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Bình luận cụ thể như sau: "Chân tình mà nói tôi là một người đàn ông 100%, thật sự tôi không phải gay. Tôi mê các cô gái này, cũng cực kì thích Girl’s Day nữa. Tôi chắc chắn không phải gay đâu nhưng chẳng hiểu sao tôi có tới 200 bức ảnh của Kim Jinwoo…".

Xuất hiện nam idol Kpop khiến “trai thẳng” cũng phải lên tiếng thừa nhận: Tôi có tới 200 ảnh của cậu ấy trong máy - Ảnh 2.

Lời thổ lộ của anh chàng trai thẳng gây chú ý trên Pann.

Xuất hiện nam idol Kpop khiến “trai thẳng” cũng phải lên tiếng thừa nhận: Tôi có tới 200 ảnh của cậu ấy trong máy - Ảnh 3.
Xuất hiện nam idol Kpop khiến “trai thẳng” cũng phải lên tiếng thừa nhận: Tôi có tới 200 ảnh của cậu ấy trong máy - Ảnh 4.

Lời thổ lộ vừa hài hước lại vừa hết sức chân tình của chàng trai ngay lập tức nhận được sự đồng cảm nhiệt liệt trên mạng xã hội. Trước đây, nhan sắc hoàn hảo, đạt đến độ trai gái đều phải mê mẩn của Kim Jinwoo từng được cả giới truyền thông công nhận, thậm chí nhiều người còn lên tận diễn đàn Q&A trên Naver hỏi thăm xem "quý danh" của Jinwoo khi anh đội tóc giả.

Quả thật, với gương mặt Vline thanh thoát, đôi mắt tròn vô cùng nai tơ cùng làn da trắng xứ, visual của nam idol sinh năm 1991 rất dễ khiến khán giả rung rinh. Trong đợt quảng bá "Milions", Jinwoo cũng một thời gian dài tạo trend với mái tóc xoăn poodle cực kì ngọt ngào và đáng yêu. Bảo sao, các anh em nhà WINNER đều đồng lòng nhất trí rằng: "Quốc bảo nhan sắc của WINNER không ai khác ngoài Kim Jinwoo".

Xuất hiện nam idol Kpop khiến “trai thẳng” cũng phải lên tiếng thừa nhận: Tôi có tới 200 ảnh của cậu ấy trong máy - Ảnh 5.
Xuất hiện nam idol Kpop khiến “trai thẳng” cũng phải lên tiếng thừa nhận: Tôi có tới 200 ảnh của cậu ấy trong máy - Ảnh 6.

Jinwoo sở hữu gương mặt hiếm có, "nghìn năm có một", đến các nữ thần Kpop cũng phải kiêng dè

Xuất hiện nam idol Kpop khiến “trai thẳng” cũng phải lên tiếng thừa nhận: Tôi có tới 200 ảnh của cậu ấy trong máy - Ảnh 7.

Cận cảnh nhan sắc "xinh hơn con gái" khiến trai thẳng cũng phải lưu hình của Kim Jinwoo.

Dù đã 28 tuổi, nhưng Jinwoo luôn tạo cho người đối diện cảm giác muốn bảo vệ.

Để tóc xoăn poodle, trông anh cả nhà WINNER còn trẻ trung và đáng yêu hơn nhiều phần.

Không khó hiểu khi Jinwoo sở hữu lực lượng fanboy đông đảo chẳng kém gì fangirl.

Nguồn: Twitter, Pann

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ bà 84 tuổi từng đạp xe lên xã xin ra khỏi hộ nghèo ủng hộ tiền chống dịch Covid-19

    Cụ Mơ xem tivi, được biết cả xã hội đều đang căng mình chống dịch. Nghe lời kêu gọi của Chính phủ, cụ gom được 3,5 triệu đồng từ tiền bán rau, bán trứng và con cháu biếu. Cụ giữ lại 1,5 triệu đồng chi tiêu cá nhân, còn 2 triệu mang lên xã ủng hộ.
  • Đọc thêm