Xuất hiện màn cosplay biệt đội Avengers cực chất ở buổi chào tân sinh viên khiến ai nhìn vào cũng yêu

Diệu Thu, Theo Helino 21:13 13/09/2019

Chương trình chào tân sinh viên diễn ra siêu ngầu với màn cosplay biệt đội Avengers độc và lạ khiến cộng đồng mạng rần rần thả like.

Từ lâu cosplay đã là một khái niệm chẳng còn xa lạ gì với giới trẻ hiện đại. Không ít bạn học sinh, sinh viên có niềm đam mê mãnh liệt với những hình tượng nhân vật độc đáo, "chất chơi" xuất hiện trong nhiều câu chuyện hoặc các bộ phim nổi đình nổi đám. Minh chứng cho điều này là hình ảnh nhóm sinh viên cosplay các nhân vật trong loạt phim Avengers như Iron man, Spiderman hay Captain America,… đang trở thành tâm điểm gây chú ý của dân mạng những ngày qua.

Xuất hiện màn cosplay biệt đội Avengers cực chất ở buổi chào tân sinh viên của Học viện Chính sách và Phát triển - Ảnh 1.
Xuất hiện màn cosplay biệt đội Avengers cực chất ở buổi chào tân sinh viên của Học viện Chính sách và Phát triển - Ảnh 2.

Đã có trường nào "chơi lớn" như vậy chưa?

Liên hệ với chủ nhân của bức ảnh, cậu bạn có tên Nguyễn Anh Đức hiện đang là sinh viên năm 2, ngành Kinh Tế, khoa Kế Hoạch Phát Triển tại Học viện Chính sách và Phát triển (APD). Hằng năm, Học viện Chính sách và Phát triển vẫn diễn ra chương trình APD tộc, có thể xem đây là chuỗi hoạt động thường niên chào tân sinh viên, được biết hôm đó Đức hóa thân thành Captain America.

Anh Đức chia sẻ: "Các tân sinh viên sẽ chia ra làm nhiều tộc khác nhau nên bọn mình muốn làm cho tộc của nhóm mình có một chút gì đó đặc biệt. Khi bọn mình mặc trang phục lạ thì mọi người đều rất thích thú và ngạc nhiên, thậm chí nhiều bạn sinh viên còn xin chụp ảnh check-in cùng."

Nhóm bạn muốn thể hiện được sức mạnh của tộc mình và tạo 1 dấu ấn riêng không tộc nào có, các tộc hầu hết không theo khoa mà do các nhóm sinh viên tự lập ra, trang phục ngoài một phần nhỏ di thuê thì đều tự làm. Những bộ trang phục này gợi nhớ lại ước mơ hồi còn nhỏ của cậu bạn. Vì hồi bé chắc hẳn ai cũng đã từng xem những bộ phim về siêu nhân siêu anh hùng nên bây giờ cậu bạn này muốn mang những giấc mơ đó ra ngoài cuộc sống hiện thực.

Xuất hiện màn cosplay biệt đội Avengers cực chất ở buổi chào tân sinh viên của Học viện Chính sách và Phát triển - Ảnh 3.
Xuất hiện màn cosplay biệt đội Avengers cực chất ở buổi chào tân sinh viên của Học viện Chính sách và Phát triển - Ảnh 4.
Xuất hiện màn cosplay biệt đội Avengers cực chất ở buổi chào tân sinh viên của Học viện Chính sách và Phát triển - Ảnh 5.

Lại bảo là không ngầu đi...

Đức cho hay mọi năm việc hóa trang vô cùng đơn giản còn năm nay đã có sự đầu tư và chuẩn bị cho trang phục, phụ kiện rất chu đáo, thứ mà từ trước đến nay chưa có tộc nào làm. Nhóm nhân vật được lựa chọn chủ yếu xoay quanh các chủ đề như những câu chuyện, bộ phim,...độ đa dạng đến đâu đều phụ thuộc các bạn trong tộc tự lên ý tưởng rồi đề xuất với nhà trường miễn là phù hợp và không phản cảm.

Anh Đức chia sẻ thêm: "Năm nay, bọn mình được chia ra các tộc đấu với nhau battle dance, bên nào nhảy hay hơn thì thắng. Tất cả các tộc đều có màu sắc riêng, ngoài tộc mình ra thì mình thấy các bạn bên Twerk tộc nhảy rất hay và đẹp, các bạn ấy giành được giải nhất trong mùa APD tộc năm nay còn tộc mình cũng vinh dự nhận về giải Ba ở cuộc thi này."

Cậu bạn cảm thấy hạnh phúc khi được góp phần tạo nên nét đặc sắc, mới lạ trong chương trình chào tân sinh viên năm nay. Các bạn nhảy rất đẹp và mạnh mẽ, có thể nói phần battle dance mang lại nhiều cảm xúc cũng như sự sôi nổi, năng động nhất. Anh Đức luôn muốn cố gắng để mang lại những nét độc đáo hơn nữa chào đón các tân sinh viên, giúp các em được làm quen với môi trường đại học năng động và mới mẻ.

Ngoài ra nam sinh này còn là một cosplayer chính hiệu, luôn muốn hoá thân vào các nhân vật siêu nhân, siêu anh hùng. Cậu bạn thường tham gia những lễ hội lớn như Halloween, Japan Wave, Asian Beat,… Đức kể: "Đối với mình cosplay là 1 thú vui giải trí, giúp mình giải tỏa căng thẳng, nó khiến mình quen thêm nhiều bạn mới, nhiều cơ hội mới. Mỗi người có một cái nhìn khác nhau về cosplay, với nhiều người thì có lẽ những nhân vật này chỉ xuất hiện trên màn ảnh còn việc họ bước ra được ngoài đời là phi thực tế, nhưng đối với bọn mình thì phải chuẩn bị kỹ lưỡng để sao cho giống sát với nhân vật thật nhất."

Xuất hiện màn cosplay biệt đội Avengers cực chất ở buổi chào tân sinh viên của Học viện Chính sách và Phát triển - Ảnh 6.
Xuất hiện màn cosplay biệt đội Avengers cực chất ở buổi chào tân sinh viên của Học viện Chính sách và Phát triển - Ảnh 7.
Xuất hiện màn cosplay biệt đội Avengers cực chất ở buổi chào tân sinh viên của Học viện Chính sách và Phát triển - Ảnh 8.
Xuất hiện màn cosplay biệt đội Avengers cực chất ở buổi chào tân sinh viên của Học viện Chính sách và Phát triển - Ảnh 9.
Xuất hiện màn cosplay biệt đội Avengers cực chất ở buổi chào tân sinh viên của Học viện Chính sách và Phát triển - Ảnh 10.
Xuất hiện màn cosplay biệt đội Avengers cực chất ở buổi chào tân sinh viên của Học viện Chính sách và Phát triển - Ảnh 11.
Xuất hiện màn cosplay biệt đội Avengers cực chất ở buổi chào tân sinh viên của Học viện Chính sách và Phát triển - Ảnh 12.

Hình ảnh cậu bạn đam mê cosplay xuất hiện ở lễ hội lớn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14