Xuất hiện facebook mới của mẹ đơn thân từng bị miệt thị ngoại hình khi livestream: Cảm ơn những lời động viên và tuyên bố phẫu thuật thẩm mỹ

Thục Hạnh, Theo Helino 21:14 26/08/2018

Tài khoản Facebook tự nhận là Duyên Pham cho hay, Duyên đang chuẩn bị bước vào cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi, mong cuộc sống sẽ tốt hơn. Dù chưa biết kết quả sẽ thế nào nhưng Duyên cảm ơn tất cả những lời động viên, quan tâm và chia sẻ của mọi người trong thời gian qua.

Sự việc nhiều người chê bai, miệt thị ngoại hình của một phụ nữ livestream bán hàng trên Facebook đã gây nên luồng sóng phản đối trên mạng xã hội trong nhiều ngày qua. Thậm chí, một số nhân vật nổi tiếng như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch cũng đã dành rất nhiều sự quan tâm của mình cho vụ việc, đồng thời bày tỏ mong muốn giúp đỡ người phụ nữ này.

Người phụ nữ trong sự việc có nickname Facebook là Duyên Pham. Sau khi sự việc gây bão trên mạng xã hội, chị Duyên đã khóa Facebook của mình, số điện thoại cá nhân của chị cũng không thể liên lạc được.

Xuất hiện facebook mới của mẹ đơn thân từng bị miệt thị ngoại hình khi livestream: Cảm ơn những lời động viên và tuyên bố phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Chị Duyên bật khóc khi livestream vì bị chê bai, miệt thị về ngoại hình - Ảnh cắt từ clip.

Tuy nhiên mới đây, 1 tài khoản Facebook có tên và ảnh đại diện giống với Facebook cũ của chị Duyên đã xuất hiện, cùng với nhiều bài đăng tải cho biết chị đã phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình khiến nhiều người xôn xao.

Tài khoản Facebook này cho hay, ngày 24/8 vừa qua chị Duyên đã bước vào ngày đầu tiên phẫu thuật thẩm mỹ, do hợp đồng với bệnh viện nên không thể tiết lộ thêm điều gì. Chị tâm sự, không biết kết quả sau khi thẩm mỹ ra sao nhưng chị muốn gửi lời cảm ơn đến những người đã động viên, quan tâm và chia sẻ cùng chị trong thời gian qua.

"Chào mọi người ạ. Hôm nay là ngày em bắt đầu phẫu thuật. Em sắp vào phẫu thuật rồi. Vì lý do hợp đồng với bên thẩm mỹ viện không cho em tiết lộ điều gì. Facebook bán hàng chính của em phải đóng, điện thoại em cũng phải tắt không được dùng vì điều khoản trong hợp đồng, hiện tại gia đình em cũng không liên lạc được.Có thể sau một thời gian nữa em mới được hoạt động lại Facebook kia. Em xấu quá nên em cần được phẫu thuật để thay đổi. 

Hiện tại em cũng không biết kết quả sẽ thế nào nhưng em cảm ơn tất cả những lời động viên, quan tâm và chia sẻ của mọi người trong thời gian qua. Em mong cuộc sống của em sẽ tốt hơn" - nguyên văn bài đăng của Facebook Duyên Pham.

Xuất hiện facebook mới của mẹ đơn thân từng bị miệt thị ngoại hình khi livestream: Cảm ơn những lời động viên và tuyên bố phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Bài đăng trên Facebook - Ảnh chụp màn hình.

Trước chia sẻ đầy bất ngờ này, nhiều cư dân mạng đã gửi tới chị Duyên sự ủng hộ cùng lời động viên chân thành, mong chị thực hiện phẫu thuật thành công, chúc chị và con trai luôn hạnh phúc trong cuộc sống.

Xuất hiện facebook mới của mẹ đơn thân từng bị miệt thị ngoại hình khi livestream: Cảm ơn những lời động viên và tuyên bố phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Sự ủng hộ, động viên của cộng đồng mạng dành cho người mẹ đơn thân - Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh đó, không ít người lại hoài nghi về bài đăng này, cho rằng có thể đây là 1 tài khoản Facebook giả mạo, lập ra nhằm lợi dụng sự quan tâm của cộng đồng mạng để câu view, câu like...

Để dẹp tan những hoài nghi này, tài khoản có tên Duyên Pham sau đó không lâu đã lại đăng tải thêm một dòng trạng thái để khẳng định đây đúng là Facebook chính chủ, giãi bày mình không lừa đảo ai cả.

"Hiện giờ em đang rất mệt nhưng em vẫn muốn nói. Em không lừa đảo ai cả nên tất cả các tin nhắn muốn giúp em, xin số tài khoản muốn chuyển tiền cho em, mua đồ cho em thì em đều chưa trả lời và không nhận. Em cảm ơn ý tốt của tất cả mọi người nhưng em không muốn bị mang tiếng. Em chỉ muốn nói vậy thôi ạ" - Facebook Duyên Pham chia sẻ.

Xuất hiện facebook mới của mẹ đơn thân từng bị miệt thị ngoại hình khi livestream: Cảm ơn những lời động viên và tuyên bố phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.

Bài đăng giải thích của Facebook Duyên Pham - Ảnh chụp màn hình

Sự việc trên chưa được xác minh, Facebook được lập ra với tên của chị Duyên cũng chưa ai dám khẳng định là "chính chủ", tuy nhiên với những gì mà người phụ nữ ấy xứng đáng được nhận, ai cũng chúc cô bình an và có một cuộc sống tốt đẹp hơn với mọi quyết định, lựa chọn của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn qua đám tang chia buồn với gia đình trước khi bị bắt

    Sau khi điều tra, truy vết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạm giữ đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1975) để làm rõ về cái chết của bé gái 5 tuổi tại phường Long Tâm, TP. Bà Rịa.
  • Đọc thêm