Xuất hiện dàn người bí ẩn xéo xắt, "chặt" từ Trấn Thành đến Trường Giang

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 18:04 17/08/2019

Các khách mời tập 14 "Người bí ẩn" phải chào thua những nhân vật này.

Trải qua 13 tập phát sóng, Việt Hương tiếp tục khẳng định độ chịu chơi của bản thân khi diện đồ lồng lộn xuất hiện trong tập 14 "Người bí ẩn 2019". Đôi cánh thiên thần cùng chiếc váy ôm sát đính đầy hột lấp lánh khiến ai thấy Việt Hương đều tưởng rằng tại sân khấu đang có lễ hội hóa trang. Không những thế, Việt Hương còn đầu tư thuê hẳn hai vệ sĩ riêng để bảo vệ và dìu bước cho nữ nghệ sĩ.

Người bí ẩn: Việt Hương diện đầm đính hột và đeo cánh

Với phong cách "chanh sả" và quý tộc, nữ nghệ sĩ quyết định im lặng để giữ vững thần thái "im mới sang". Nữ khách mời Cát Tường dù xuất hiện trong chiếc váy kim sa nhưng vẫn bị lu mờ trước Việt Hương. Cảm thấy bất lực trước đàn chị, Trấn Thành thì không dám đứng gần còn Trường Giang thì nhờ "cất" đàn chị Việt Hương vào trong do ăn bận khác người phàm.

Xuất hiện dàn người bí ẩn xéo xắt, chặt từ Trấn Thành đến Trường Giang - Ảnh 2.

Việt Hương xuất hiện sang chảnh

Xuất hiện dàn người bí ẩn xéo xắt, chặt từ Trấn Thành đến Trường Giang - Ảnh 3.
Xuất hiện dàn người bí ẩn xéo xắt, chặt từ Trấn Thành đến Trường Giang - Ảnh 4.

... nhưng bị khiêng vào

Với kinh nghiệm tích lũy được ở lần tham gia "Người bí ẩn" trước đây, nghệ sĩ Cát Tường tự tin đưa ra nhiều lời dặn dò cho đồng đội Quốc Thuận khi lần đầu đến với chương trình. Trấn Thành liền nhắc khéo đàn chị Cát Tường: "Tại sao chị Cát Tường lại đưa ra được nhiều kinh nghiệm quý báu như vậy, vì chị đến đây thua quen rồi".

Xuất hiện dàn người bí ẩn xéo xắt, chặt từ Trấn Thành đến Trường Giang - Ảnh 5.

Cũng trong tuần này, tại vòng 2 của "Người bí ẩn", thử thách được đặt ra cho cả hai đội chơi phải tìm ra người bí ẩn biểu diễn đội trống trên đầu, có thêm người nằm trên trống và xoay chuyển. MC Trường Giang cho rằng đây là lợi thế của đạo diễn Quốc Thuận bởi vốn hiểu biết và kinh nghiệm đi đây đó khắp nơi của nam đạo diễn. Nhưng bất ngờ thay, Quốc Thuận bị người bí ẩn số 3 "dọa cắn" vì cố ý hỏi khó cô nàng.

Không riêng gì Quốc Thuận, Trường Giang cũng chung số phận vì nam MC lỡ miệng lầm tưởng mình đẹp. Anh nhận ngay gáo nước lạnh vì bị người bí ẩn số 3 này thẳng thừng chê xấu ngay trên sóng. Và cũng chính nam MC Trường Giang tìm ra bản sao của đàn chị Việt Hương với khả năng "nói như chửi" của người bí ẩn số 5. Ngay sau đó Việt Hương liền thử thách bản sao của mình bằng cách "chửi" đàn em Trấn Thành ăn hết đồ ăn của mình. Thương thay cho đuông dừa Trấn Thành, đang yên đang lành lại bị lôi ra "chửi" lại còn tiếp tục bị chê bởi thân hình ngày càng mũm mĩm.

Người bí ẩn: Trấn Thành, Trường Giang bị người bí ẩn... chửi tới tấp

Xuất hiện dàn người bí ẩn xéo xắt, chặt từ Trấn Thành đến Trường Giang - Ảnh 7.

"Người bí ẩn" mùa 6 tập 14 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, Chủ nhật (18/08) trên kênh HTV7.

Ảnh: Lê Nhân

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm