Xuất hiện anh chàng điển trai nghi là người yêu của Hương Tràm vì hành động đầy ngọt ngào này?

Hồng Nguyên, Theo Helino 00:05 06/11/2018

Thông qua một bức ảnh hết sức thân mật cùng dòng trạng thái ngọt ngào nhắn gửi đến Hương Tràm, chàng trai bí ẩn này ngay lập tức bị dân mạng đồn đoán là người yêu của nữ ca sĩ.

Mới đây, một vài diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz đã chia sẻ bức ảnh Hương Tràm chụp cùng một anh chàng điển trai. Từ khoảng cách chụp ảnh có thể thấy mối quan hệ giữa giọng ca "Em gái mưa" và anh chàng này vô cùng thân thiết. Ngoài ra, chàng trai bí ẩn còn nhắn gửi tới Hương Tràm những lời động viên ngọt ngào: "Mọi chuyện sẽ ổn thôi babie, luôn có anh và mọi người bên cạnh em, không bao giờ được ngược đãi bản thân như vậy nữa nhé". Trước đó, Hương Tràm khiến người hâm mộ lo lắng khi tiết lộ tình trạng mất ngủ kéo dài, stress đến mức tự bóc da ngón tay đến chảy máu. Không ngoài khả năng, vì lo lắng cho sức khoẻ của bạn gái mà chàng trai này đã nhắn gửi những lời động viên đến cô.

Liên lạc với phía Hương Tràm, đại diện nữ ca sĩ từ chối bình luận về hình ảnh đang lan truyền. Từ trang cá nhân, có thể thấy, anh chàng này hiện đang không sống ở Việt Nam, sở hữu gương mặt khá điển trai. Khá ít thông tin và hình ảnh về anh chàng này được chia sẻ nên hiện tại, vẫn chưa thể xác định được mối quan hệ thực sự của anh với Hương Tràm.

Xuất hiện anh chàng điển trai nghi là người yêu của Hương Tràm vì hành động đầy ngọt ngào này? - Ảnh 1.

Lộ diện chàng trai khiến dân mạng xôn xao bàn tán là "anh trai mưa" của Hương Tràm.

Xuất hiện anh chàng điển trai nghi là người yêu của Hương Tràm vì hành động đầy ngọt ngào này? - Ảnh 2.

Hiện chưa rõ danh tính của anh chàng bí ẩn này và mối quan hệ với Hương Tràm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm