Cute

Xuất hiện 5 giây, thế lực nhí Winnie đã chiếm trọn spotlight clip sinh nhật Ông Cao Thắng với biểu cảm "Đây là đâu, tôi là ai"

Kim Cương, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 08/02/2021

Dự là sau clip này, Winnie - con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng - sẽ có thêm rất nhiều fan bởi những biểu cảm đáng yêu của mình.

Sáng nay (8/2), Đông Nhi cuối cùng đã đăng tải lên trang cá nhân clip trong buổi tiệc sinh nhật lần thứ 35 vừa qua của Ông Cao Thắng. Ngoài những thành viên, nghệ sĩ trong công ty của cặp vợ chồng, Đông Nhi và con gái đầu lòng cũng quay riêng một clip nhắn nhủ lời yêu thương đến ông xã.

Đáng chú ý nhất trong clip chính là biểu cảm dễ thương của "thế lực nhí" Winnie. Trong khi Đông Nhi liên tục nở nụ cười tươi rói thì con gái của cô lại giữ nguyên một biểu cảm đúng kiểu "đây là đâu, tôi là ai", khiến dân tình vô cùng thích thú. Mãi sau bé Winnie mới để ý đến máy quay và có biểu cảm dễ thương. Đúng là chỉ xuất hiện vỏn vẹn 5 giây nhưng nhóc tỳ quyền lực này đã đủ sức chiếm trọn spotlight, át cả nhân vật chính Ông Cao Thắng mất rồi!

Clip: Đông Nhi bế con gái cùng dàn nhân viên gửi lời chúc sinh nhật đến Ông Cao Thắng

Bé Winnie xuất hiện trong clip mừng sinh nhật tuổi 35 của Ông Cao Thắng

Xuất hiện 5 giây, thế lực nhí Winnie đã chiếm trọn spotlight clip sinh nhật Ông Cao Thắng với biểu cảm Đây là đâu, tôi là ai - Ảnh 4.

Tuy nhiên, gương mặt "không cảm xúc" của bé đã khiến dân tình vô cùng thích thú

Xuất hiện 5 giây, thế lực nhí Winnie đã chiếm trọn spotlight clip sinh nhật Ông Cao Thắng với biểu cảm Đây là đâu, tôi là ai - Ảnh 5.

Mất một vài phút, con gái Đông Nhi mới nhìn vào ống kính với biểu cảm cực dễ thương để chúc mừng sinh nhật ba Thắng

Xuất hiện 5 giây, thế lực nhí Winnie đã chiếm trọn spotlight clip sinh nhật Ông Cao Thắng với biểu cảm Đây là đâu, tôi là ai - Ảnh 6.

Ngay từ khi mới chào đời, bé Winnie đã trở thành nhóc tỳ Vbiz thu hút sự quan tâm của công chúng

Xuất hiện 5 giây, thế lực nhí Winnie đã chiếm trọn spotlight clip sinh nhật Ông Cao Thắng với biểu cảm Đây là đâu, tôi là ai - Ảnh 7.

Mới hơn 3 tháng nhưng Winnie đã rất "đắt show" quảng cáo, chụp hình

Ảnh: Sưu tầm, Cắt từ clip Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm