Xuân Trường vừa mổ dây chằng, nhưng vẫn có cách biểu diễn kỹ năng với bóng đỉnh cao

TRUNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 22:23 21/11/2019

Dù vừa tiến hành phẫu thuật chấn thương dây chằng và chưa thể tập luyện song Xuân Trường vẫn dành thời gian tới phòng gym tại Hàn Quốc để tập luyện duy trì thể trạng.

Chấn thương dây chằng trong lúc tập trung đội tuyển Quốc gia chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022 đã khiến Xuân Trường phải rời xa sân cỏ trong khoảng từ 5-6 tháng. Sau khi tiến hành phẫu thuật thành công, tiền vệ người Tuyên Quang vẫn đang ở lại Hàn Quốc để tập hồi phục và nhận được sự theo dõi của các bác sĩ. 

Bên cạnh những lúc rảnh rỗi đi chơi cùng bạn bè, thư giãn bên cốc cafe, Xuân Trường vẫn lui tới phòng gym để tập luyện duy trì thể trạng. Và dù cho không thể biểu diễn những động tác bóng điêu luyện bằng chân, Xuân Trường vẫn biết cách chứng minh tài năng của mình. 

Trong một đoạn video do chính tiền vệ này đăng tải trên trang Instagram cá nhân, anh chàng đã có màn thi tâng bóng bằng đầu đầy thú vị với vị huấn luyện viên của mình. Bên dưới đoạn caption, anh chàng còn hài hước viết 1 câu bằng tiếng Anh: "When you do a forbidden thing and get caught by your trainer" (tạm dịch là: Khi bạn lén chơi trò cấm và bị huấn luyện viên của bạn tóm được)

Xuân Trường thể hiện kỹ năng chơi bóng bằng đầu cực đỉnh. Video: Instagram Lương Xuân Trường

Tiền vệ của đội tuyển Việt Nam vẫn cho thấy kỹ năng xử lý bóng (dù là bóng hơi) của mình tốt đến nhường nào. Màn thi đấu này cũng đã đem lại những tiếng cười thoải mái dành cho Trường "híp" và những người bạn xung quanh của mình. 

Ở trên đất khách quê người một mình, lại phải vật lộn với chấn thương nên những khoảng thời gian như thế này là hết sức cần thiết với Xuân Trường. Nó giúp anh chàng vơi bớt nỗi nhớ sân cỏ và có thêm động lực tập luyện để mau chóng trở lại thi đấu. 

Xuân Trường và Minh Vương đã có những buổi đi chơi vui vẻ tại Hàn Quốc. Ảnh: Facebook nhân vật

Mới đây, Xuân Trường cũng đã được Minh Vương sang thăm. Cả hai đã có những buổi đi chơi và trò chuyện khá vui vẻ. Cũng ở dịp hội ngộ này, Trường "hip" đã thực hiện "Lời hứa ngàn năm" khi livestream để trò chuyện cùng các fan hâm mộ. Tất cả những điều cho cho thấy, Xuân Trường vẫn đang rất ổn và anh sẽ trở lại đầy mạnh mẽ trong tương lai.

Dự kiến, Xuân Trường sẽ ở lại Hàn Quốc để các bác sĩ theo dõi và chỉ trở về Việt Nam vào dịp Tết Nguyên đán. Sau đó, tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai sẽ ra PVF để tiếp tục tập hồi phục dưới sự giám sát của bác sĩ Choi Ju-young.

Minh Vương và Xuân Trường lầy lội hát ca khúc Người Lạ Ơi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14