Xuân Trường dùng 2 đôi giày ở trận gặp CHDCND Triều Tiên để lấy... may?

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 10:37 26/12/2018

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã có một trận đấu khá tốt trước CHDCND Triều Tiên vào tối qua (25/12). Anh cũng gây tò mò cho người hâm mộ khi trình diện mỗi hiệp một đôi giày khác nhau.

Xuân Trường thay đổi giày trong trận đấu gặp CHDCND Triều Tiên

Xuân Trường dùng 2 đôi giày ở trận gặp CHDCND Triều Tiên để lấy... may? - Ảnh 2.

Đối đầu CHDCND Triều Tiên tại SVĐ Mỹ Đình tối 25/12, Lương Xuân Trường được tin tưởng đeo băng đội trưởng. Ảnh: Tiến Tuấn.

Xuân Trường dùng 2 đôi giày ở trận gặp CHDCND Triều Tiên để lấy... may? - Ảnh 3.

Anh còn gây chú ý khi diện mỗi hiệp một đôi giày khác nhau. Ở hiệp 1, Trường đeo băng đội trưởng và đi một đôi giày xanh lá - đen. Ảnh: Tiến Tuấn.

Xuân Trường dùng 2 đôi giày ở trận gặp CHDCND Triều Tiên để lấy... may? - Ảnh 4.

Bước sang hiệp 2, anh đổi sang đi giày hồng, băng đội trưởng cũng được trao lại cho Quế Ngọc Hải khi cầu thủ này vào sân thay cho Văn Hậu. Ảnh: Tiến Tuấn.

Xuân Trường dùng 2 đôi giày ở trận gặp CHDCND Triều Tiên để lấy... may? - Ảnh 5.

Việc cầu thủ sử dụng nhiều đôi giày trong một trận đấu không phải chuyện hiếm gặp nhưng với Xuân Trường, có lẽ anh muốn lấy... hên trong ngày trở lại đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam. Trước đây, Phan Văn Đức cũng gây tò mò khi dùng hai đôi giày trong một trận như Xuân Trường. Ảnh: Tiến Tuấn.

Xuân Trường dùng 2 đôi giày ở trận gặp CHDCND Triều Tiên để lấy... may? - Ảnh 6.

Tiền vệ 23 tuổi có một trận đấu khá tốt trước CHDCND Triều Tiên. Dù không ghi bàn hay kiến tạo nhưng Xuân Trường đã cải thiện được khả năng tranh chấp và thi đấu xông xáo hơn. Ảnh: Tiến Tuấn.

Lương Xuân Trường không ngại va chạm với các cầu thủ áo đỏ. Qua những lần tranh chấp thành công, sự tự tin của Xuân Trường sẽ được cải thiện đáng kể. Ảnh: Tiến Tuấn.

Xuân Trường dùng 2 đôi giày ở trận gặp CHDCND Triều Tiên để lấy... may? - Ảnh 8.

Trường "híp" gần như chắc suất tham dự Asian Cup 2019 cùng đội tuyển Việt Nam. Nếu đúng như vậy, đây là giải đấu lớn nhất trong sự nghiệp Trường từng tham dự. Đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Qatar tập huấn vào ngày 27/12. Đến ngày 4/1, đội di chuyển sang UAE chuẩn bị cho trận đấu ra quân tại Asian Cup 2019 gặp Iraq vào ngày 8/1. Ảnh: Tiến Tuấn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm