Xuân Nghị: Quyết tâm giảm 7kg trong 2 tuần vì vai diễn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 01/04/2020

Xuân Nghị trong tập 5 nhà trọ Balanha diễn xuất rất sâu với manơcanh. Thậm chí là khoá môi.

Xuân Nghị: Quyết tâm giảm 7kg trong 2 tuần vì vai diễn - Ảnh 1.

Không ngờ nụ hôn đầu tiên của Mr Cần Trô Xuân Nghị trong vai trò diễn viên chính là với Manơcanh. Xuân Nghị tâm sự ngoài đời thỉnh thoảng mình phải tập diễn xuất với bé Hai. Bé Hai là cún cưng của Xuân Nghị và có riêng cho mình hẳn fanpage riêng với trăm ngàn lượt theo dõi.

Xuân Nghị: Quyết tâm giảm 7kg trong 2 tuần vì vai diễn - Ảnh 2.

Để hi sinh cho vai diễn lần này Xuân Nghị vai Bách phải cố gắng nhịn ăn. Anh quyết tâm giảm 7 kí trong vòng 2 tuần. Kết quả là đói đến xỉu.

Xuân Nghị: Quyết tâm giảm 7kg trong 2 tuần vì vai diễn - Ảnh 3.

Mọi chuyện càng đi xa trong tập 5 nhà trọ Balanha khiến Bách và cả nhà đau đầu. Cô Đồng nhân vật khó đoán nhất phim đã hăng hái trong việc tổ chức đám cưới thật cho cuộc tình giả của Hân và Lâm. Với vai trò người bắt đầu mọi việc Bách cũng đang vô cùng khó xử.

Xuân Nghị: Quyết tâm giảm 7kg trong 2 tuần vì vai diễn - Ảnh 4.

Bách, Lâm, Nhân ngơ ngẩn khi Hân xuất hiện trong chiếc váy cưới.

Xuân Nghị: Quyết tâm giảm 7kg trong 2 tuần vì vai diễn - Ảnh 5.

Cuối cùng Hân sẽ trở thành cô dâu của ai trong 3 chàng trai. Cái kết vẫn rất khó đoán ở 5 tập đầu nhà trọ balanha. Như Bách có nói trong tập trước: "Chuyện quái gì cũng có thể xảy ra".

Có những khoảnh khắc lắng lại trong Nhà trọ Balanha khi Bách phải ăn chén cơm chan đầy nước mắt. Vì sự hi sinh của anh bị người khác xem nhẹ.

Xuân Nghị: Quyết tâm giảm 7kg trong 2 tuần vì vai diễn - Ảnh 6.

Mặc dù chuyên diễn những vai đem lại tiếng cười cho khán giả nhưng lần này diễn xuất chân thật của Xuân Nghị khiến không ít khán giả rớt nước mắt. Có khán giả bình luận: "Tôi đã rớt nước mắt khi xem một bộ phim hài". Xuân Nghị tâm sự: "Chúng ta chỉ sống và hạnh phúc khi làm đúng với đam mê của mình". Khán giả phản hồi tích cực về diễn xuất của Xuân Nghị trong phim Nhà trọ Balanha.

Xuân Nghị: Quyết tâm giảm 7kg trong 2 tuần vì vai diễn - Ảnh 7.

Cơ hội liệu có đến với những diễn viên hi sinh hết mình vì vai diễn như Bách và Xuân Nghị ngoài đời. Tất cả chúng ta cùng đón xem trong tập 6 của Nhà trọ Balanha.

Phim phát sóng lúc 21h30 từ thứ tư đến thứ sáu hằng tuần trên VTV3.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm