Xuân Lan, Hari Won, Võ Hoàng Yến... đổ bộ show hẹn hò mới toanh "Hành lý tình yêu"!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 13/06/2020

"Hành lý tình yêu" sẽ là show hẹn hò thực tế mới, sẽ được ra mắt trên VTV3 ngay trong tháng 6 này!

"The Baggage Vietnam – Hành lý tình yêu" là chương trình truyền hình thực tế hẹn hò tìm người yêu thông qua việc khám phá, chấp nhận hoặc từ chối những bí mật, điểm yếu của người khác phái.

Trailer "Hành lý tình yêu"

Phiên bản gốc "The Baggage" là show hẹn hò đình đám tại Mỹ do NBCUniversal phát hành trên toàn thế giới. Sau 3 mùa phát sóng thành công tại Mỹ, "The Baggage" đã có mặt tại các quốc gia Anh, Pháp, Đan Mạch và Trung Quốc. Số lượng view của mỗi tập "The Baggage" có thể lên đến 8,4 triệu/tập và từng nắm giữ vị trí thứ 2 show truyền hình có lượng tương tác, bình luận cao nhất ngay trong tuần đầu tiên phát sóng tại Châu Âu.

Xuân Lan, Hari Won, Võ Hoàng Yến... đổ bộ show hẹn hò mới toanh Hành lý tình yêu! - Ảnh 2.

Mỗi tập phát sóng là "chuyến bay tình yêu" dành cho một Nữ hành khách đặc biệt đi tìm hạnh phúc với chiếc Vali duy nhất sẽ được tiết lộ vào cuối chương trình.

Mỗi chuyến bay, cô gái sẽ được gặp gỡ 3 hành khách Nam với những bí mật bất ngờ nằm trong 3 chiếc Vali: nhỏ, vừa và lớn, tương ứng với mức độ khó chấp nhận trong những bí mật của họ. Người thuyết phục được cô gái chấp nhận được bí mật của mình sẽ là người thắng cuộc và cả hai có cơ hội hẹn hò với nhau.

Xuân Lan, Hari Won, Võ Hoàng Yến... đổ bộ show hẹn hò mới toanh Hành lý tình yêu! - Ảnh 3.

Thành phần quan trọng và thu hút trên chuyên cơ tình yêu chính là Ban Cố Vấn hẹn hò gồm Đạo diễn Lê Hoàng, Ca sĩ Hari Won, Siêu mẫu Xuân Lan, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến… Họ là những người nổi tiếng và có nhiều trải nghiệm, kinh nghiệm trong tình yêu để giúp cho cô gái có những lựa chọn phù hợp nhất, và đồng thời đưa ra những quan điểm đa chiều về tình yêu, hôn nhân gia đình. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Thành Trung trong vai trò "Cơ trưởng" của "chuyên cơ tình yêu".

Xuân Lan, Hari Won, Võ Hoàng Yến... đổ bộ show hẹn hò mới toanh Hành lý tình yêu! - Ảnh 4.

Chương trình sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 20h00, Chủ nhật trên kênh VTV3, từ ngày 14/06/2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tlinh nói gì khi bị tố được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bài thi được bạn trai viết hộ?

    Cùng trò chuyện nhanh với Tlinh ngay sau khi phần thi Đối đầu xuất sắc được lên sóng Rap Việt
  • Đọc thêm