Xử phạt nam sinh 17 tuổi nằm trên xe máy, phóng như bay trên đường khiến nhiều người "thót tim"

Hà Nam, Theo Nhịp Sống Việt 20:52 13/08/2019

Dù chưa có bằng lái, nhưng 1 nam sinh 17 tuổi ở tỉnh Quảng Nam đã phóng đi như bay trên Quốc lộ 1A theo kiểu "diễn xiếc" khiến nhiều người đi đường "thót tim".

Ngày 13/8, thiếu tá Hồ Quang Đông - Đồn trưởng đồn công an Hương An (thuộc công an huyện Quế Sơn, Quảng Nam) xác nhận, vừa lập biên bản vi phạm hành chính với Đồng Phước Sinh (17 tuổi, trú xã Quế Phú, huyện Quế Sơn) vì hành vi nằm trên yên xe để điều khiển xe máy.

Trước đó, trong 2 ngày qua, trên mạng xã hội facebook có đăng tải đoạn clip một nam thanh niên nằm trên yên xe, hai tay điều khiển xe máy phóng như bay trên quốc lộ 1 hướng Đà Nẵng -TP Tam Kỳ qua địa phận xã Quế Xuân 2, huyện Quế Sơn.

Xử phạt nam sinh 17 tuổi nằm trên xe máy, phóng như bay trên đường khiến nhiều người thót tim - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip.

Sau khi clip được đăng tải, nhiều bình luận đã phê phán, lên án hành vi của nam thanh niên. 

Vào cuộc xác minh, Công an xác định người điều khiển xe máy trên chính là Sinh. Cụ thể, khoảng 17h chiều 11/8, Sinh đã điều khiển xe máy hiệu Sirius, BKS 92G1- 241.40, Sinh nằm dài trên xe dùng 2 tay điều khiển xe.

Ngay sau đó, Đồn Công an Hương An đã mời Sinh lên làm việc, tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính về nhiều hành vi vi phạm như: nằm lên yên xe để điều khiển xe máy, không có giấy đăng ký xe, tự ý thay đổi màu sơn của xe và chưa có giấy phép lái xe.

Xử phạt nam sinh 17 tuổi nằm trên xe máy, phóng như bay trên đường khiến nhiều người thót tim - Ảnh 2.

Sinh đã bị công an mời lên làm việc và nhắc nhở.

Hiện, công an còn tạm giữ một chiếc xe máy hiệu Sirius của Sinh. Được biết, Sinh đang là học sinh của một trường THPT ở huyện Quế Sơn.

"Em này chưa đủ 18 tuổi, chưa có giấy phép lái xe, hành vi nằm trên yên xe để lái giữa quốc lộ 1 rất nguy hiểm cho mình và những người tham gia giao thông trên đường, gây mất an toàn giao thông", Thiếu tá Hồ Quang Đông, nói.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm