Xu hướng xem truyền hình mới của giới trẻ

TT, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 16/12/2016

Bạn muốn xem truyền hình theo cách của riêng mình, ở bất cứ nơi đâu bạn muốn? Đã có VTVcab ON bên bạn và giúp bạn không bỏ lỡ bất kì chương trình yêu thích nào.

Thật dễ dàng bắt gặp những nhóm bạn tại các quán cafe, khu vui chơi, cùng nhau chia sẻ và xem lại những chương trình truyền hình. Giới trẻ ngày nay họ còn luôn quan tâm tới những tin tức nóng hổi, thời sự nhất, nắm bắt thông tin nhanh nhạy và chủ động nhất qua việc xem trực tuyến ở bất cứ nơi đâu.

Xu hướng xem truyền hình mới của giới trẻ - Ảnh 1.

Với VTVcab ON, bạn trẻ có thể xem các chương trình yêu thích bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu

Dịch vụ VTVcab ON với các tính năng xem không giới hạn các kênh truyền hình đặc sắc, các chương trình được yêu thích, bạn sẽ theo dõi đầy đủ những show truyền hình hấp dẫn nhất, những bộ phim bom tấn hay nhất và cả những giải thể thao đỉnh cao, nhiều nội dung độc quyền chỉ có trên VTVcab.

Xu hướng xem truyền hình mới của giới trẻ - Ảnh 2.

VTVcab ON dễ dàng cài đặt và sử dụng

Không còn "thụ động" trong việc xem các chương trình mà mình yêu thích, khi bị phụ thuộc vào khung thời gian phát sóng và số lượng các chương trình giải trí trên ti vi, với VTVcab ON khán giả có thể chủ động xem bất cứ chương trình nào, vào bất cứ thời điểm nào trong ngày với các thiết bị có kết nối internet.

Xu hướng xem truyền hình mới của giới trẻ - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, dịch vụ này còn cho phép bạn sử dụng ngay trên tivi nhà mình thông qua đầu thu ON, đầu thu thế hệ mới kết nối internet của VTVcab. Giúp bạn thưởng thức các chương trình truyền hình độ phân giải HD, tích hợp những tính năng vượt trội hơn các đầu thu thông thường để đáp ứng tất cả những yêu cầu không giới hạn của bạn.

Để khán giả đến gần hơn và dễ dàng trải nghiệm dịch vụ, VTVcab miễn phí sử dụng dịch vụ VTVcab ON. Truy cập trang web: on.vtvcab.vn và tải ngay ứng dụng về máy mình nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm