Xót xa hình ảnh vợ Alec Baldwin gấp gáp đưa 6 đứa con chuyển nhà "tránh bão" sau vụ nam tài tử bắn chết người ở phim trường

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 16:01 23/10/2021

Không chỉ đoàn làm phim Rust mà cả gia đình của Alec Baldwin cũng bị ảnh hưởng nặng nề vì vụ việc đau lòng vừa xảy ra.

Vụ việc tài tử gạo cội Alec Baldwin bắn chết người trên phim trường Rust hiện vẫn là chủ đề nóng trên MXH và được công chúng hết sức quan tâm. Vì tai nạn chấn động, cả đoàn làm phim đã buộc phải tạm dừng ghi hình và phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ cái chết của giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins.

Chưa hết, vụ việc gây chấn động này cũng khiến cho gia đình của nam diễn viên bị ảnh hưởng nặng nề. Rạng sáng ngày 22/10, vợ của Alec Baldwin - Hilaria Baldwin đã phải dọn hành lý ngay trong đêm và rời khỏi căn nhà họ đang sống vào sáng sớm. Nhìn hình ảnh bà xã Alec Baldwin bế từng đứa con và cả thú cưng lên xe ô tô, khán giả không khỏi xót xa và đau lòng. Giữa thời điểm dư luận đang vô cùng hoang mang và căng thẳng, Hilaria buộc phải chuyển từ New York đến một nơi khác để tạm tránh mặt truyền thông.

Xót xa hình ảnh vợ Alec Baldwin gấp gáp đưa 6 đứa con chuyển nhà tránh bão sau vụ nam tài tử bắn chết người ở phim trường - Ảnh 2.

Hilaria Baldwin bế các con di chuyển thật nhanh lên xe để chuyển nhà

Xót xa hình ảnh vợ Alec Baldwin gấp gáp đưa 6 đứa con chuyển nhà tránh bão sau vụ nam tài tử bắn chết người ở phim trường - Ảnh 3.

Cô chọn thời điểm sáng sớm để ít gây chú ý. Tuy nhiên, biến cố ập đến với gia đình đông con vẫn khiến netizen vô cùng xót xa

Xót xa hình ảnh vợ Alec Baldwin gấp gáp đưa 6 đứa con chuyển nhà tránh bão sau vụ nam tài tử bắn chết người ở phim trường - Ảnh 4.

Gương mặt Hilaria ủ rũ và buồn rầu khi phải chuyển nhà gấp gáp. Người phụ nữ 37 tuổi một tay thu dọn mọi thứ, đưa 6 đứa con và 1 chú mèo rời căn nhà ở New York

Vợ chồng Alec Baldwin có 6 người con: Carmen Gabriela (8 tuổi), Rafael (6 tuổi), Leonardo (5 tuổi), Romeo (3 tuổi) và bé Edu vẫn chưa đầy 1 tuổi. Những đứa trẻ nhà Baldwin đều quá nhỏ để có thể hiểu được những gì vừa xảy ra.

Trang Hollywood Reporter cho hay, 1 người trợ lý đạo diễn đã vô tình đưa cho tài tử Alec khẩu súng đã được nạp đạn và nói với ông rằng đạo cụ này hoàn toàn an toàn để sử dụng. Người trợ lý này còn nhấn mạnh khi thông báo: "Súng không có đạn", chi tiết này đã được viết vào văn bản đệ trình lên toà án Santa Fe. Hiện tại, cơ quan chức năng đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Xót xa hình ảnh vợ Alec Baldwin gấp gáp đưa 6 đứa con chuyển nhà tránh bão sau vụ nam tài tử bắn chết người ở phim trường - Ảnh 5.

Vợ chồng Alec Baldwin kết hôn từ năm 2012, hiện đang sống tại Manhattan, New York

Xót xa hình ảnh vợ Alec Baldwin gấp gáp đưa 6 đứa con chuyển nhà tránh bão sau vụ nam tài tử bắn chết người ở phim trường - Ảnh 6.

Ngày 22/10, cả Hollywood đã chấn động trước thông tin nam diễn viên Alec Baldwin dùng súng đạo cụ bắn chết 1 đạo diễn và làm bị thương 1 người trên phim trường

Xót xa hình ảnh vợ Alec Baldwin gấp gáp đưa 6 đứa con chuyển nhà tránh bão sau vụ nam tài tử bắn chết người ở phim trường - Ảnh 7.

Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins đã qua đời sau khi Alec nổ súng trên phim trường Rust

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm