Xót xa hình ảnh mẹ ruột khóc nấc bên bờ sông nữ minh tinh Chiếc Lá Bay mất tích, anh trai hé lộ chi tiết đáng chú ý

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 09:59 25/02/2022

Hiện tại công chúng đều đang chờ đợi tin tức từ Tangmo Nida - nữ minh tinh đình đám từng đóng Chiếc Lá Bay.

Ngày hôm nay (25/2), làng giải trí Thái Lan đón nhận tin dữ. Nữ diễn viên Tangmo Nida (Tangmo Pattaratida) rơi khỏi thuyền lúc 11h đêm tại khu vực sông Chao Phraya, đến nay vẫn chưa tìm thấy tung tích. Hàng ngàn lời cầu nguyện được gửi đến nữ diễn viên và gia đình cô trong lúc này.

Ngay sau khi biết tin, mẹ của Tangmo và người thân đã đến ngay hiện trường để tìm con gái. Không kìm nén được sự bàng hoàng và xót xa, 2 người thân của mỹ nhân Chiếc Lá Bay ôm nhau khóc nức nở. Sau khi nghe tin dữ, mẹ của Tangmo đã cố gắng gọi điện cho con gái nhưng không được hồi đáp.

Xót xa hình ảnh mẹ ruột khóc nấc bên bờ sông nữ minh tinh Chiếc Lá Bay mất tích, anh trai hé lộ chi tiết đáng chú ý - Ảnh 2.
Xót xa hình ảnh mẹ ruột khóc nấc bên bờ sông nữ minh tinh Chiếc Lá Bay mất tích, anh trai hé lộ chi tiết đáng chú ý - Ảnh 3.

Mẹ Tangmo Nida và người thân đau đớn trước tin dữ lúc nửa đêm

Mẹ ruột nữ diễn viên cho biết thêm, ban đầu bà định ở nhà, nhưng vô cùng sốt ruột nên muốn tới tận hiện trường để tìm gặp con gái. Vừa nói, bà vừa cho biết mình vốn bị huyết áp cao, tim luôn đập nhanh và mạnh, trước khi đến hiện trường bà đã phải uống thuốc chống trầm cảm để không bị ngã quỵ.

Xót xa hình ảnh mẹ ruột khóc nấc bên bờ sông nữ minh tinh Chiếc Lá Bay mất tích, anh trai hé lộ chi tiết đáng chú ý - Ảnh 4.

Trong khi đó, anh trai của Tangmo khẳng định với truyền thông chừng nào chưa tìm thấy Tangmo, lúc đó vẫn còn hy vọng. Anh luôn cầu nguyện cho Tangmo được an toàn và mong muốn gặp được nhóm bạn đi cùng em gái để hỏi rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra.

Anh trai người đẹp Chiếc Lá Bay cho biết, thực sự không rõ điện thoại của Tangmo đang ở đâu và phải chăng nó đã bị rơi xuống nước. Hiện tại, sau 6 tiếng đồng hồ, cuộc tìm kiếm nữ diễn viên trên sông Chao Phraya đang tạm dừng để nhường các hoạt động giao thông đường thuỷ vào buổi sáng. Tuy nhiên cảnh sát sẽ vẫn tiếp tục tìm kiếm tung tích của nữ diễn viên.

Xót xa hình ảnh mẹ ruột khóc nấc bên bờ sông nữ minh tinh Chiếc Lá Bay mất tích, anh trai hé lộ chi tiết đáng chú ý - Ảnh 5.

Nguồn: Thairath

https://kenh14.vn/xot-xa-hinh-anh-bo-me-om-nhau-khoc-nac-ben-bo-song-nu-minh-tinh-chiec-la-bay-mat-tich-anh-trai-he-lo-chi-tiet-dang-chu-y-20220225090723972.chn