Xôn xao tin Victoria muốn sinh thêm con cho David Beckham ở tuổi 47, lí do liên quan đến chuyện cậu cả lấy vợ tài phiệt?

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 14:42 01/07/2021

Netizen không khỏi hoang mang trước thông tin bà mẹ 4 con Victoria Beckham chuẩn bị sinh thêm lần nữa.

Vợ chồng nhà David Beckham đã cùng 4 người con tạo nên 1 gia đình hoàn hảo và được ngưỡng mộ bậc nhất Hollywood. Không chỉ có khối tài sản khổng lồ, cả nhà Beckham còn khiến dân tình phải ghen tỵ vì ai cũng có ngoại hình đẹp xuất sắc. Tuy nhiên mới đây, một số tờ báo đưa tin phu nhân Victoria Beckham đang dự định sinh thêm người con thứ 5 ở tuổi 47.

Cụ thể, theo New Idea, nữ doanh nhân đã đến thăm cặp sinh đôi mới đẻ của ngôi sao truyền hình Derek Blasberg và vô cùng ghen tỵ với ông bố bỉm sữa này. Tờ này khẳng định Victoria đã mong muốn sinh thêm con từ nhiều năm nay và bây giờ cô sẽ quyết tâm thuyết phục ông xã David Beckham. Nếu cô út Harper được lên chức chị, có lẽ đây sẽ là thông tin vô cùng bất ngờ đối với khán giả khi 2 vợ chồng David tiếp tục sinh con dù tuổi đã cao.

Xôn xao tin Victoria muốn sinh thêm con cho David Beckham ở tuổi 47, lí do liên quan đến chuyện cậu cả lấy vợ tài phiệt? - Ảnh 2.

Tờ New Idea cho rằng cặp sinh đôi đáng yêu nhà Derek Blasberg đã khiến Victoria muốn sinh con ngay lập tức

Bên cạnh đó, lí do khiến bà xã David nôn nóng được cho là vì cậu cả Brooklyn Beckham đã sắp dọn sang Mỹ để sống với vợ. Tờ tạp chí tiết lộ Victoria vừa muốn lấp đầy khoảng trống của con cả và cũng không thể đợi Brooklyn và bạn gái sinh đứa con đầu lòng.

Tuy nhiên lật lại năm 2015 trong buổi phỏng vấn với Washington Post, khi được hỏi có sinh thêm con không, Victoria đã dứt khoát trả lời: "Không. Tôi có bốn đứa rồi đấy! Tôi cảm thấy tôi đã làm xong việc của mình rồi". Tờ Gossip Cop cũng khẳng định đây là thông tin vô căn cứ và chưa được xác thực.

Xôn xao tin Victoria muốn sinh thêm con cho David Beckham ở tuổi 47, lí do liên quan đến chuyện cậu cả lấy vợ tài phiệt? - Ảnh 3.

Nhiều khán giả cũng cho rằng việc 2 vợ chồng Beckham sinh thêm đứa con thứ 5 là rất khó một phần vì họ đã có 3 quý tử và 1 cô út, một phần vì họ cũng đã gần 50 tuổi

Xôn xao tin Victoria muốn sinh thêm con cho David Beckham ở tuổi 47, lí do liên quan đến chuyện cậu cả lấy vợ tài phiệt? - Ảnh 4.
Xôn xao tin Victoria muốn sinh thêm con cho David Beckham ở tuổi 47, lí do liên quan đến chuyện cậu cả lấy vợ tài phiệt? - Ảnh 5.

Đã có 4 báu vật thế này có lẽ David và bà xã cũng không mong ước điều gì hơn

Xôn xao tin Victoria muốn sinh thêm con cho David Beckham ở tuổi 47, lí do liên quan đến chuyện cậu cả lấy vợ tài phiệt? - Ảnh 6.

Cặp đôi quyền lực của Hollywood luôn khiến khán giả ngưỡng mộ và ghen tỵ vì có 4 người con xinh đẹp giỏi giang

Nguồn: Gossip Cop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm