Xôn xao thông tin Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt mở cửa đón khách tham quan trở lại nhưng chỉ trong 2 khung giờ nhất định

Bonlivie, Theo Helino 16:04 24/06/2019

Nếu đúng như dân mạng đồn đoán thì hội ghiền du lịch Đà Lạt sẽ "sướng rơn" khi biết Tuyệt Tình Cốc mở cửa trở lại đấy.

Bây giờ mà rủ nhau đi Đà Lạt, thế nào cũng bị hỏi lại một câu rằng: Ủa, rồi đi mãi không chán sao? Thế nhưng, dù ai nói ngả nói nghiêng thế nào thì Đà Lạt vẫn là địa điểm du lịch chưa bao giờ hết hot trong mắt giới trẻ. Mới đây, một số fanpage du lịch cùng nhiều cư dân mạng vừa lan truyền thông tin rằng Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt nay đã mở cửa trở lại. Trong khi đó, cách đây hơn 10 tháng, địa điểm check-in nổi tiếng này đã bị đóng cửa vì lí do mất an toàn.

Xôn xao thông tin Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt mở cửa đón khách tham quan trở lại nhưng chỉ trong 2 khung giờ nhất định - Ảnh 1.

(Ảnh: Nguyễn Nhật Tài)

Xôn xao thông tin Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt mở cửa đón khách tham quan trở lại nhưng chỉ trong 2 khung giờ nhất định - Ảnh 2.

(Nguồn ảnh: Internet)

Liên hệ với những người dân sống gần khu vực gần Tuyệt Tình Cốc, được biết địa điểm này mở cửa trở lại đã được một thời gian ngắn. Cụ thể, trong 2 khung giờ: từ 7h sáng đến trưa và từ 3h chiều đến chập tối, nơi đây sẽ mở cửa đón khách vào tham quan. Hiện tại, lối vào Tuyệt Tình Cốc đang khá khó đi vì thường xuyên có mưa nhiều.

Xôn xao thông tin Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt mở cửa đón khách tham quan trở lại nhưng chỉ trong 2 khung giờ nhất định - Ảnh 3.

(Ảnh: Trungzdug)

Hiện tại chúng tôi đang xác minh thêm về độ chính xác của thông tin này. Nếu đúng như dân mạng đồn đoán thì hội ghiền du lịch Đà Lạt sẽ "sướng rơn" luôn cho xem.

Xôn xao thông tin Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt mở cửa đón khách tham quan trở lại nhưng chỉ trong 2 khung giờ nhất định - Ảnh 4.

(Ảnh: Trungzdug)

Thông tin thêm cho những ai chưa biết, Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt thực chất là một mỏ đá hoa cương bị bỏ hoang nằm ở thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Sau thời gian không khai thác, mưa và các mạch nước ngầm đã tạo nên một hồ nước có màu xanh ngọc bích này. Xung quanh hồ nước là những vách đá nhiều màu sắc cao sừng sững. Màu nước đặc biệt ở đây chính là điều khiến cho mọi người có cảm giác như đang lạc ở Tuyệt Tình Cốc trong truyện của Kim Dung.

Xôn xao thông tin Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt mở cửa đón khách tham quan trở lại nhưng chỉ trong 2 khung giờ nhất định - Ảnh 5.

(Ảnh: Nguyễn Nhật Tài)

Địa điểm này cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 20 km. Bạn có thể đến đây bằng cách xuất phát từ chợ Đà Lạt, chạy xe khoảng 22km theo DT722 để đến Làng Cù Lần. Đến cổng Làng Cù Lần đi lên thêm 400m sẽ thấy một dốc đá lên núi phía bên tay trái. Bạn rẽ vào đây và tiếp tục đi khoảng 1km thấy ngã 3 đi hướng trái, men theo đường đó hỏi thăm mấy chú lái xe chở đá là người ta chỉ cho đi thêm tầm 3km là đến nơi.

Xôn xao thông tin Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt mở cửa đón khách tham quan trở lại nhưng chỉ trong 2 khung giờ nhất định - Ảnh 6.

@thanhtunghoangkim

Cùng xem thêm một số hình ảnh check-in "đẹp không góc chết" tại Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt nhé!

Xôn xao thông tin Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt mở cửa đón khách tham quan trở lại nhưng chỉ trong 2 khung giờ nhất định - Ảnh 7.

@chloetrann

Xôn xao thông tin Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt mở cửa đón khách tham quan trở lại nhưng chỉ trong 2 khung giờ nhất định - Ảnh 8.

@thanhtunghoangkim

Xôn xao thông tin Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt mở cửa đón khách tham quan trở lại nhưng chỉ trong 2 khung giờ nhất định - Ảnh 9.

@tran.minh.hang

Xôn xao thông tin Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt mở cửa đón khách tham quan trở lại nhưng chỉ trong 2 khung giờ nhất định - Ảnh 10.

@thanhtunggg

Xôn xao thông tin Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt mở cửa đón khách tham quan trở lại nhưng chỉ trong 2 khung giờ nhất định - Ảnh 11.

@___sssweet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm