Xôn xao quán bánh ướt lòng gà Đà Lạt chửi bới du khách

Đình Thi, Theo Người lao động 21:42 27/03/2022

Một nhóm du khách gần 30 người đã phàn nàn về việc chủ quán bánh ướt lòng gà trên đường Tăng Bạt Hổ, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng hành xử tệ, thậm chí còn chửi bới cả đoàn du khách này.

Chiều 27/3, đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết đang phối hợp với các ngành chức năng TP Đà Lạt vào cuộc xử lý vi phạm (nếu có) về việc du khách tố quán HEN bánh ướt lòng gà, trên đường Tăng Bạt Hổ, phường 1, TP Đà Lạt.

"Hiện các ngành chức năng đã nắm được vụ việc phản ánh, tuy nhiên khi đoàn cử người xuống thì quán này đóng cửa, ngày mai 9 giờ đoàn sẽ tiếp tục làm việc với chủ quán để có hướng xử lý" - vị này thông tin.

Clip: Du khách tố trải nghiệm kinh hoàng tại Quán HEN bánh ướt lòng gà ở TP Đà Lạt

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook Người Đà Lạt xuất hiện dòng trạng thái kèm hình ảnh và video clip của du khách đến từ TPHCM tố vụ việc được cho là trải nghiệm kinh hoàng ở thành phố sương mù Đà Lạt tại quán HEN bánh ướt lòng gà đã thu hút hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận bức xúc.

Trang này viết: "Trải nghiệm kinh hoàng tại quán Bánh Hen bánh ướt lòng gà… 50 Tăng Bạt Hổ, phường 1, Đà Lạt.

Đến bây giờ, khi cả đoàn của tôi đã về nhà an toàn được 1 ngày, tôi mới đủ bình tĩnh ngồi viết những dòng này. Thật sự tôi chưa bao giờ tưởng tượng ra, 1 quán ăn ngay trung tâm thành phố du lịch được ưa chuộng nhất nhì Việt Nam lại có thể có những 'người' chủ quán có thể hành xử được như vậy" - dòng trạng thái chia sẻ.

Xôn xao quán bánh ướt lòng gà Đà Lạt chửi bới du khách - Ảnh 2.

Người này nói mỗi ngày bán cho cả ngàn lượt khách chứ không riêng gì đoàn này (Ảnh cắt từ video clip)

Cũng theo người này cho biết: "Đoàn của tôi già, trẻ lớn bé 30 người lên Đà Lạt vào sáng 24/3/2022. Sáng đó, chúng tôi đã đến quán HEN bánh ướt lòng gà phường 1, Đà Lạt ăn sáng món bánh ướt lòng gà, lòng gà khá lạnh nhưng chúng tôi cũng ok (chấp nhận - PV) vui vẻ dùng bữa và đi về.

Sáng hôm 25/2/2022, đoàn chúng tôi quay lại quán và gọi món bánh căn cho cả đoàn gồm 30 phần bánh. Chúng tôi vào ngồi và biết là chuẩn bị gần 30 phần sẽ mất thời gian nên đã chủ động gọi sữa đậu nành để uống trong lúc chờ đợi.

Mọi chuyện bắt đầu từ đây, chúng tôi chưa hề phàn nàn về việc sao chuẩn bị lâu thế, mà chị chủ quán, là cái chị đang làm bánh căn cứ cằn nhằn mãi 1 câu là, ăn cả 26 phần mà k chịu gọi đặt trước...

Giọng của chị chủ tiếp tục to và chua ngoa hơn nữa, nên chúng tôi bảo thôi không nói gì nữa, tính tiền những thứ chúng tôi đã dùng để chúng tôi đi quán khác. Lúc này anh chồng chị chủ bắt đầu thái độ, lời qua tiếng lại và còn bảo với chúng tôi là BIẾN".

Xôn xao quán bánh ướt lòng gà Đà Lạt chửi bới du khách - Ảnh 3.

Người này hùng hổ ra hành hung trưởng đoàn (Ảnh cắt từ video clip)

"Thật không thể chịu nổi thêm nữa nên đoàn chúng tôi nhanh chóng rời khỏi quán để ra xe, và chuyện kinh khủng nhất đã xảy ra, làm tôi phải quay video lại để chia sẻ cho mọi người, tránh gặp trường hợp như đoàn chúng tôi thì thật là ám ảnh ạ" - dòng trạng thái bức xúc.

Không những thế, nhóm du khách gần 30 người này cho rằng chủ quán HEN bánh ướt lòng gà không ngớt lời chửi rủa, văng tục đối với cả đoàn. Thậm chí, chị chủ quán còn hành hung trưởng đoàn. Chúng tôi không thể hiểu cách hành xử của con người với nhau...

"Trong video mọi người có thể nhìn thấy chị chủ hùng hổ xông lên, khúc sau đó là hành hung trưởng đoàn chúng tôi, do phải tắt vội không sợ bị đập điện thoại mất đi video nên không quay tiếp được khúc (đoạn) bị hành hung. Đến bây giờ, khi cả đoàn của tôi đã về nhà an toàn được 1 ngày, tôi mới đủ bình tĩnh ngồi viết những dòng này. Thật sự tôi chưa bao giờ tưởng tượng ra, 1 quán ăn ngay trung tâm thành phố du lịch được ưa chuộng nhất nhì Việt Nam lại có thể có những 'người' chủ quán có thể hành xử được như vậy" - dòng trạng thái bức xúc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày