Trưởng thôn đến phá rối, chửi bới cán bộ xã vì không được mời dự họp ở nhà văn hóa

PV, Theo Trí thức trẻ 16:42 10/03/2022

Bực tức vì không được mời đến dự họp, sẵn trong người có hơi men nên ông Thành đã đến chửi bới, xúc phạm một số cán bộ xã trong buổi họp.

Ngày 10/3, Công an huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này đang tiếp tục tiến hành xác minh, làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng đối với ông Đàm Quang Thành (SN 1968), đại biểu HĐND xã Tân Thành, huyện Thường Xuân khóa 2021-2026 và là Trưởng thôn Thành Lợi, xã Tân Thành.

Trước đó vào sáng 7/10, Đảng ủy, UBND xã Tân Thành đã tổ chức cuộc họp dân tại nhà văn hóa thôn Thành Lợi (xã Tân Thành) để giải quyết vấn đề nguồn nước tưới tiêu.

Trưởng thôn đến phá rối, chửi bới cán bộ xã vì không được mời dự họp ở nhà văn hóa - Ảnh 1.

Ông Đàm Quang Thành tại cơ quan công an

Do bức xúc vì không được thông báo đến dự họp, sẵn trong người có uống rượu và không kiềm chế được bản thân nên ông Thành đã đến cuộc họp và có những hành vi chửi bới, xúc phạm một số cán bộ xã cũng như một số người dân tại đây. Hành động càn quấy của ông Thành đã làm cuộc họp dân phải dừng lại.

Xét thấy hành động của ông Thành càn quấy, coi thường kỷ cương pháp luật và làm ảnh hưởng đến uy tín của cấp ủy, chính quyền địa phương, một số cán bộ đã quay clip và gửi đơn tố cáo lên Công an huyện Thường Xuân để xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

Hiện Công an huyện Thường Xuân đang xem xét để tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Đàm Quang Thành theo quy định pháp luật.

https://soha.vn/truong-thon-den-pha-roi-chui-boi-can-bo-xa-vi-khong-duoc-moi-du-hop-o-nha-van-hoa-20220310142836332.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm