Clip ba nữ sinh THCS bị bạn học đánh, tát dã man nhưng không ai can thiệp khiến nhiều người phẫn nộ

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 16:38 09/12/2017

Đoạn clip ghi lại cảnh nhóm nữ sinh lao vào đánh dã man 3 nữ sinh khác được đăng tải lên mạng xã hội vào trưa 9/12 khiến nhiều người không khỏi bất bình.

Trưa 9/12, một đoạn clip hơn 3 phút được 1 tài khoản Facebook đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh nhóm nữ sinh đeo khăn quàng đỏ, mặc đồng phục đánh tới tấp 3 nữ sinh khác được cho là cùng trường.

Theo đoạn clip mô tả, một nữ sinh đứng chỉ tay vào bạn học đang đứng dối diện, sau đó bất ngờ xông vào kéo tóc, đánh mạnh liên tiếp vào vùng đầu, mặt người bạn học này trước sự chứng kiến của nhiều người. Tương tự, nữ sinh này cũng xông vào đánh 2 bạn khác đứng cạnh đó, tay tát mạnh vào đầu, liên tục chửi bới, nói tục.

Thậm chí, 1 nữ sinh khác cũng xông vào kéo tóc, dùng tay đánh vào đầu, chân đạp vào 3 nạn nhân.

Xôn xao nữ sinh THCS đánh bạn dã man rồi quay clip đăng Facebook - Ảnh 1.

Nữ sinh THCS kéo tóc, đánh tới tấp bạn học - Ảnh cắt từ clip.

Về phần 3 nữ sinh bị đánh, các bạn chỉ khóc và ngồi hứng chịu màn tra tấn. Nhiều bạn mặc đồng phục khác đứng chứng kiến nhưng không ai can thiệp.

Sau khi đoạn clip được đăng tải nhiều người xem đã bức xúc trước những hành động của 2 nữ sinh trên.

Người đã đăng tải đoạn clip lên Facebook cho biết, sự việc trên xảy ra vào ngày 6/12 tại một trường THCS trên địa bàn TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Trong số 3 nữ sinh bị đánh thì có 1 bạn bị thương và hiện chưa thể đi học lại.

Xôn xao nữ sinh THCS đánh bạn dã man rồi quay clip đăng Facebook - Ảnh 2.

3 nữ sinh ngồi sụp xuống đất ôm đầu sau khi bị đánh - Ảnh cắt từ clip.

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang xác nhận vụ việc xảy ra vào ngày 6/12 ở trường THCS Trần Hưng Đạo, phường Vĩnh Thông, TP Rạch Giá. Phía gia đình của 3 nữ sinh bị đánh cũng đã phản ánh sự việc với lãnh đạo trườngTHCS Trần Hưng Đạo và lãnh đạo ngành giáo dục tỉnh Kiên Giang.

Trước mắt, nhà trường đã mời phụ huynh của nhóm học sinh đánh bạn lên làm việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm