Xôn xao hình ảnh Ý Nhi "tái xuất", còn công khai đi dự sự kiện cùng dàn Hậu nhà Sen Vàng?

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Số 12:02 26/09/2023

Hoa hậu Ý Nhi sau thời gian ở ẩn nay đã chịu công khai dự sự kiện?

Vừa qua, Hoa hậu Thanh Thủy đã đăng tải ảnh trong chuyến đi thiện nguyện mừng Trung thu cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Bên cạnh lời khen dành cho nhan sắc của 2 mỹ nhân nhà Sen Vàng, netizen đổ dồn sự chú ý vào người đẹp ngồi sau Đỗ Thị Hà trông rất giống Ý Nhi. Không ít cư dân mạng để lại bình luận bên dưới ảnh Hoa hậu Thanh Thủy: “Ý Nhi ngồi sau Đỗ Hà”, “Ý Nhi nay chịu lộ diện rồi", "Nhìn Ý Nhi hôm nay buồn thế".

Xôn xao hình ảnh Ý Nhi tái xuất, còn công khai đi dự sự kiện cùng dàn Hậu nhà Sen Vàng? - Ảnh 1.

Thế nhưng danh tính thật sự của cô gái trong ảnh mà một bộ phận netizen lầm tưởng là Ý Nhi thực chất là Trương Quí Minh Nhàn - Á hậu 2 Miss Grand Vietnam 2023. Do gương mặt có nhiều nét tương đồng với Ý Nhi, Minh Nhàn đã bị nhận nhầm thành Miss World Vietnam 2023.

Xôn xao hình ảnh Ý Nhi tái xuất, còn công khai đi dự sự kiện cùng dàn Hậu nhà Sen Vàng? - Ảnh 3.
Xôn xao hình ảnh Ý Nhi tái xuất, còn công khai đi dự sự kiện cùng dàn Hậu nhà Sen Vàng? - Ảnh 4.

Minh Nhàn khiến không ít người nhầm lẫn là Ý Nhi

Kể từ sau khi đăng quang, Ý Nhi vướng nhiều ồn ào liên quan đến phát ngôn. Trước làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng, người đẹp Bình Định đến nay vẫn ở ẩn sau khi lên tiếng xin lỗi. Trong top 3 Miss World Vietnam 2023, netizen chỉ thấy sự xuất hiện của 2 Á hậu Đào Thị Hiền và Huỳnh Minh Kiên xuất hiện tại các sự kiện, còn Hoa hậu Ý Nhi vẫn biệt tăm.

Xôn xao hình ảnh Ý Nhi tái xuất, còn công khai đi dự sự kiện cùng dàn Hậu nhà Sen Vàng? - Ảnh 5.

Ý Nhi đến nay vẫn ở ẩn

Xôn xao hình ảnh Ý Nhi tái xuất, còn công khai đi dự sự kiện cùng dàn Hậu nhà Sen Vàng? - Ảnh 6.

Lần gần nhất Ý Nhi được bắt gặp là vào tháng 8/2023. Người đẹp có mặt tại TP.HCM nhưng không xuất hiện trước công chúng. Ý Nhi ở một khách sạn tại trung tâm, mỗi ngày sẽ có xe đưa đón đến trụ sở của công ty Sen Vàng (Quận Bình Thạnh, TP.HCM). Nguồn tin riêng của chúng tôi cho biết, Hoa hậu Ý Nhi dành thời gian này để học tiếng Anh và rèn luyện các kỹ năng mềm khác. Thông thường, lịch trình học tập của cô sẽ bắt đầu từ trưa và kết thúc tầm hơn 23 giờ mỗi ngày.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm