Xôn xao hình ảnh tên H’Hen Niê được khắc sao trên Đại lộ Danh vọng, nhưng sự thật là gì?

AN, Theo Helino 09:30 23/11/2019

Đến H’Hen Niê cũng phải bất ngờ khi nhìn thấy tên của mình được khắc trên một ngôi sao ở Đại lộ Danh vọng.

Trên các diễn đàn mạng xã hội mới đây, hình ảnh tên H’Hen Niê được khắc trên một ngôi sao ở Đại lộ Danh vọng ( Hollywood Walk of Fame) - con đường danh giá bậc nhất của Hollywood đã làm khán giả xôn xao bàn tán. Ngay cả H’Hen Niê cũng không giấu được bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh này: "Bạn có để ý cái tên này không? Ủa tên tớ trên Đại lộ Danh vọng ở Mỹ mà, có ai trùng tên không?".

Xôn xao hình ảnh tên H’Hen Niê được khắc sao trên Đại lộ Danh vọng, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 1.

Tên H'Hen Niê được khắc trên một ngôi sao ở Đại lộ Danh vọng.

Xôn xao hình ảnh tên H’Hen Niê được khắc sao trên Đại lộ Danh vọng, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 2.

Bản thân H'Hen Niê cũng không giấu được bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh này.

Tuy nhiên, hoá ra đây chỉ là một món quà mà hai người bạn của H’Hen Niê dành tặng cô khi có dịp đến Đại lộ Danh vọng. Cụ thể, ở địa điểm này thuộc Los Angeles, bang California, mọi người có thể xếp hàng để được sắp chữ theo ý thích của mình, gần giống như một "ngôi sao thật" của nghệ sĩ vĩ đại nào đó. Được biết đây cũng là dịch vụ rất quen thuộc trên Đại lộ Danh vọng, ngay tại cửa của bảo tàng Madame Tussauds là những người ôm cả “rổ” chữ cái bằng đồng y như đồ xịn, họ sẽ xếp bất cứ nội dung nào lên các ngôi sao trống với giá 10 USD (233 nghìn đồng) để du khách có được một bức ảnh sống ảo xịn xò.

Trên thực tế, để được có một ngôi sao danh giá, các nghệ sĩ phải cống hiến đáng kể cho nền giải trí thế giới, cũng như cá nhân, doanh nghiệp đề cử nghệ sĩ phải bỏ ra 1 khoản tiền phí 40.000 USD (927.996.680 triệu đồng). Bù lại, ngôi sao này được bảo vệ, quản lí chặt chẽ, nếu phá hoại là vi phạm luật của thành phố Los Angeles.

Xôn xao hình ảnh tên H’Hen Niê được khắc sao trên Đại lộ Danh vọng, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 3.

Dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú khi thấy tên H'Hen Niê được khắc sao tại Đại lộ Danh vọng. Tuy nhiên cũng có nhiều khán giả sẵn sàng "bóc mẽ" đây chỉ là một bức ảnh kỷ niệm đơn thuần.

Xôn xao hình ảnh tên H’Hen Niê được khắc sao trên Đại lộ Danh vọng, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 4.

H'Hen Niê ngay sau đó cũng gửi lời cảm ơn tới hai người bạn của mình đang dành tặng món quà đặc biệt này.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Game thủ 90 tuổi già nhất thế giới trở thành ngôi sao YouTube: 'Thật không công bằng nếu chỉ tụi trẻ được chơi'

    "Sau khi sống được từng này tuổi, tôi cảm thấy rõ chơi game là lựa chọn đúng đắn. Tôi đang thực sự tận hưởng cuộc sống của mình – nó toàn màu hồng".
  • Đọc thêm