Xôn xao hình ảnh nam thanh niên bị gãy tay phải, vẫn liều mình vặn ga xe máy bằng... tay trái

Tùng, Theo Nhịp Sống Việt 01:52 05/06/2020

Do tay phải bị bó bột nên nam thanh niên đã sử dụng tay trái của mình để vặn ga xe máy, đường phố đông đúc vẫn vô tư phóng xe ra đường. Tư thế lái xe "xoắn não", nhìn thôi đã thấy nguy hiểm của thanh niên này nhận nhiều chỉ trích của dân mạng.

Mới đây, hình ảnh nam thanh niên do tay phải bị thương nên đã dùng luôn tay trái của mình để... vặn ga xe máy phóng ra đường đã khiến người xem không khỏi hoảng hốt và thót tim.

Nam thanh niên gãy tay phải nên vặn ga xe máy bằng... tay trái như làm xiếc, dân mạng hốt hoảng: Muốn gãy thêm tay nữa hay gì? - Ảnh 1.

Màn lái xe "cồng kềnh" của nam thanh niên - Ảnh: FB

Theo hình ảnh được đăng tải lên mạng xã hội, nam thanh niên trẻ điều khiển xe máy tay ga ra đường nhưng lại dùng tay trái đua sang bên phải để vặn ga, tay phải do bị thương bó bột nên buông thõng xuống đùi.

Có thể thấy thanh niên này lưu thông một mình trên đường phố khá đông đúc, xung quanh là nhiều phương tiện ô tô và xe máy. Không những thế, dù có mũ bảo hiểm treo phía trước xe nhưng anh này vẫn không đội mà chỉ đội mũ lưỡi trai.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh trên đã nhận được sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã phải tròn mắt ngạc nhiên trước pha lái xe quá "cồng kềnh" của nam thanh niên, đồng thời bày tỏ ý kiến cho rằng đây là hành vi lái xe quá liều lĩnh, không chỉ gây nguy hiểm cho thanh niên này mà còn đối với những người tham gia giao thông xung quanh.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

"Lái được thế này đến chịu, đã gãy 1 tay rồi vẫn không sợ".

"Có thể anh này thuận tay trái chăng, dẫu thế lái xe như này vẫn rất nguy hiểm".

"Đường vắng đã rất sợ rồi lại còn đi như này vào đường đông, bất cẩn rồ ga 1 phát vừa khổ mình vừa liên luỵ người khác. Muốn gãy tay nữa hay gì?".

"CSGT chắc chắn sẽ xử nghiêm bạn này, lái xe quá liều lĩnh, cẩu thả".

Hiện hình ảnh trên vẫn đang được lan truyền chóng mặt trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Truyền thông quốc tế: Việt Nam có thể kiểm soát được dịch COVID-19

    Trong bối cảnh Việt Nam đối mặt với làn sóng dịch COVID-19 lần hai, truyền thông quốc tế đã có những bài viết đề cao những biện pháp mà Chính phủ Việt Nam thực hiện nhằm ngăn dịch lan rộng, đồng thời bày tỏ tin tưởng Việt Nam có thể kiểm soát được tình hình nhờ kinh nghiệm và thiết bị sẵn có.
  • Đọc thêm