Xôn xao hình ảnh iPhone lạ xuất hiện, sẽ không còn "tai thỏ" trên iPhone 13 sắp ra mắt?

ivan lê, Theo Trí Thức Trẻ 16:55 01/09/2021

Cư dân mạng đang truyền tay nhau bức ảnh về chiếc iPhone kỳ lạ, có lẽ nào iPhone 13 sẽ như thế?

Mới đây, người dùng Twitter Paul Bailey đã soi ra được chiếc iPhone đẹp "không tì vết" trong tập 6 mùa thứ 2 của "Ted Lasso", bộ phim truyền hình đang được chiếu trên Apple TV+. Tập phim này sau đó đã được các fan chia sẻ rần rần chỉ để xem 2 khung hình có sự hiện diện của một chiếc iPhone lạ. Cư dân mạng cũng "réo" ngay cái tên Jon Prosser để thẩm định, đây liệu có phải là mẫu iPhone thế hệ tiếp theo hay không?

Xôn xao hình ảnh iPhone lạ xuất hiện, sẽ không còn tai thỏ trên iPhone 13 sắp ra mắt? - Ảnh 1.

Được biết, dàn diễn viên của Ted Lasso thường xuyên sử dụng các sản phẩm của Apple, nhưng những người xem tinh mắt nhất đã nhận ra được điều bất thường. Cụ thể, trong 1 phân cảnh khi một nhân vật lấy iPhone của cô ấy ra để kiểm tra tin nhắn.

Xôn xao hình ảnh iPhone lạ xuất hiện, sẽ không còn tai thỏ trên iPhone 13 sắp ra mắt? - Ảnh 2.

Như bạn có thể thấy vùng khoanh tròn đỏ trong bức ảnh, không có "tai thỏ" nào ở mặt trước của chiếc điện thoại

Xôn xao hình ảnh iPhone lạ xuất hiện, sẽ không còn tai thỏ trên iPhone 13 sắp ra mắt? - Ảnh 3.

Mặt sau của nó giống như là một chiếc iPhone 12

Xôn xao hình ảnh iPhone lạ xuất hiện, sẽ không còn tai thỏ trên iPhone 13 sắp ra mắt? - Ảnh 4.

Ngoài ra, hình nền của chiếc máy cũng là hình nền mặc định được sử dụng trong iOS 14

Có người cho rằng Apple đã vô tình để lộ một trong những chiếc điện thoại thông minh tương lai của mình. Chả nhẽ là iPhone 13? Nhưng bạn không nên vui vì điều này, bởi vì những dự án như vậy đang được kiểm soát nghiêm túc. Ngoài ra, khi tạo phim, điện thoại chỉ là công cụ rất nhỏ bên cạnh nhân vật trong mỗi phân cảnh. Chưa kể, công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính (CGI) là một phần quan trọng trong mọi bộ phim trên Apple TV+, vì vậy rất khó để biết đây là mô hình thực hay một hiệu ứng đặc biệt.

Liệu màn hình iPhone 13 sẽ không có "tai thỏ"?

Cho dù chiếc iPhone lạ ở trên có là mô phỏng hay là thật đi chăng nữa, chúng ta sẽ chẳng cần chờ đợi lâu vì Apple sắp công bố mẫu iPhone mới. Sự kiện truyền thông của Apple thường diễn ra vào nửa đầu thoáng 9. Theo truyền thống, iPhone thường sẽ ra mắt vào thứ 3. Điều này có nghĩa Apple sẽ giới thiệu sản phẩm vào ngày 14/9, sớm hơn một tuần so với các dự đoán trước đó là ngày 21/9. Liệu sẽ có một chiếc iPhone 13 có "tai thỏ" hay bị bỏ hoàn toàn, chúng ta sẽ được thấy tại sự kiện này.

Theo: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm