Xôn xao hình ảnh cô gái bị cắt trụi tóc, chửi bới tới tấp vì nghi ngoại tình với người đã có gia đình: "Tại sao mày ngủ với chồng tao, sao mày dám?"

Nam An, Theo Helino 09:23 24/07/2019

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh cô gái trẻ bị nhóm người đánh ghen, thậm chí thẳng tay cắt phăng đi mái tóc để "dằn mặt" sau khi bị cho là có quan hệ bất chính với người đàn ông đã có gia đình.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái bị nhóm người đánh ghen nghi ngoại tình với người đàn ông đã có gia đình được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. 

Theo dõi đoạn clip được đăng tải cho thấy, trong khi một cô gái đứng góc nhà đang liên tục ôm mặt khóc lóc, thì một người phụ nữ được cho là vợ hùng hổ tiến đến túm tóc liên tục mắng nhiếc, "Mày đừng có kiểu thấy nó như thế rồi trèo cao nhé". 

Dù cô gái đã một mực phủ nhận "không phải như thế" nhưng người vợ vẫn khăng khăng, "Thế sao mày đi ngủ với nó. Mày dễ dãi như thế à, tao dậy mày dễ dãi như thế à. Hả! Tại sao mày dám đi ngủ với chồng tao. Sao mày dám". 

Ảnh được cắt từ clip.

Tiếp đó người phụ nữ giơ chân đạp vài cái vào người khiến cô nhân tình lùi vào tận góc nhà, rồi dùng tay đánh vào người. 

Bị người vợ "dằn mặt", cô nhân tình liên tục khóc lóc, ngồi thụp xuống sàn nhà ôm đầu rồi nói, "Em không thế nữa chị ơi. Chị H. ơi em xin lỗi". 

Tuy nhiên, chưa nguôi cơn giận, người phụ nữ vẫn tiếp tục lớn tiếng, còn cho rằng cần phải "xử lí" cô gái này. "Tao nói cho mày biết nó từng không có tiền đi xe buýt xuống với tao. Bây giờ nó có tí tiền không phải để cho đứa như mày". 

Kèm theo đó là hình ảnh cô gái được cho là bị đánh ghen, cắt trụi tóc ngay sau đó

Sau đó, chị vợ liên tục túm tóc, giật áo, dùng tay bóp miệng cô nhân tình rồi chửi bới liên hồi. Dù bị đánh ghen, cô gái trẻ chỉ biết khóc lóc, dùng tay che mặt, xin nhóm người đừng quay video lại. 

Kèm theo đoạn clip trên là loạt hình ảnh cô gái được cho là có mối quan hệ bất chính với người đàn ông đã có gia đình sau đó bị nhóm người cắt tóc nham nhở, rơi lả tả khắp sàn nhà cũng được chia sẻ lên mạng xã hội. 

Ngay sau khi sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Dù chưa biết thực hư sự việc trên ra sao nhưng nhiều người cũng bày tỏ bất bình trước việc cô gái có mối quan hệ bất chính với người đàn ông đã có gia đình. Thế nhưng, nhiều người cũng không đồng tình với cách đánh ghen có phần dã man của người phụ nữ trên. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm