Xôn xao hình ảnh chủ quán bày la liệt rau củ trên bàn để “dằn mặt” khách hay xin thêm rau, sự thật khiến ai cũng mỉm cười

Gia Hiển, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:16 10/02/2021

Còn tưởng đâu quán ăn này bán rau như sạp của mấy bà, mấy mẹ ngoài chợ á!

Mới đây, nhiều fanpage và hội nhóm ở Việt Nam đồng loạt chia sẻ bức ảnh chụp quán ăn có nguyên cả sạp rau củ bày trên bàn, khách ngồi ăn hai bên còn phải khúm núm vì chật. Hình ảnh này khiến dân tình vừa thích thú, vừa đặt ra nhiều nghi vấn.

Xôn xao hình ảnh chủ quán bày la liệt rau củ trên bàn để “dằn mặt” khách hay xin thêm rau, sự thật khiến ai cũng mỉm cười - Ảnh 1.

Bức ảnh được cho là chụp quán ăn vỉa hè nọ với la liệt rau củ giữa bàn ăn, chủ quán muốn “dằn mặt” khách?

Một số phản hồi cùng giả thuyết của dân mạng:

- “Chủ quán muốn dằn mặt những ai hay xin thêm rau ăn kèm hay gì?”.

- “Muốn ăn thì tự đi nhặt trên bàn ấy - lời chủ quán”.

- “Trông như sạp rau của các mẹ ngoài chợ luôn rồi chứ ăn uống gì nữa”.

- “Ai biết địa chỉ ở đâu không ạ?”.

Bức ảnh hiện vẫn thu hút đông đảo lượt react và bình luận. Tuy nhiên, sự thật lại không như một số nghi vấn ở trên. Thực chất, quán ăn trong ảnh không phải ở Việt Nam mà có nguồn gốc tại Thái Lan.

Đây là một quán vỉa hè nổi tiếng từ năm 2018 ở Thái Lan, viral khắp MXH khi đó nhờ sạp rau ăn kèm đầy ắp bàn ăn. Quán chuyên bán kanom jeen - một món ăn truyền thống của xứ sở Chùa Vàng, nôm na được làm từ mì/bún lên men ăn kèm thịt gà, cá và rất nhiều các loại rau sống. 

Những bức ảnh về bàn ăn bày sẵn rau sống của quán ăn này rất nổi tiếng trên MXH khi đó

Chủ cửa hàng vốn là một bà chủ hào sảng, phóng khoáng với khách. Nhận thấy khách thích ăn kèm nhiều rau củ khi thưởng thức kanom jeen, bà chủ ngày nào cũng sai nhân viên chuẩn bị nhiều loại rau khác nhau, được sơ chế sạch để khách tự chọn theo sở thích. Nhờ thế mà thực khách rất quý mến bà chủ và quán ăn lề đường này.

Ai tới đây cũng muốn chụp ảnh với bà chủ hào phóng

Không như “đồn đoán” chủ quán “dằn mặt” khách xin thêm rau, bức ảnh này lại ẩn chứa câu chuyện thú vị như vậy.

Nguồn: Tổng hợp

Xôn xao hình ảnh chủ quán bày la liệt rau củ trên bàn để “dằn mặt” khách hay xin thêm rau, sự thật khiến ai cũng mỉm cười - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm