Xôn xao danh sách thần tượng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn... chưa muốn tiết lộ hết

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 13:26 30/11/2016

8 thần tượng Kpop thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ trong danh sách của Dispatch bị netizen chỉ trích vì chưa tiết lộ hết các bộ phận họ đã động "dao kéo".

Ngày 29/11 vừa qua, trang săn tin nổi tiếng của Hàn Quốc - Dispatch - đã tung ra danh sách thần tượng Kpop từng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. 8 cái tên được nêu ra đều nằm trong dự đoán của người hâm mộ bao gồm Goo Hara, Jung Chae Yeon, Lizzy, UEE, Yewon, Kyuhyun, Soyeon và Heechul của Super Junior. Chỉ trong vòng chưa đến một ngày, bài đăng của Dispatch nhận được sự chú ý lớn từ cư dân mạng xứ Hàn. Dưới tin tức này tràn ngập những bình luận ác ý, chê bai về ngoại hình quá khứ của 8 thần tượng. Ngoài ra, nhiều người cũng bức xúc rằng, những idol này mặc dù đã thừa nhận thẩm mỹ song chưa thật sự tiết lộ toàn bộ về những bộ phận họ đã động "dao kéo".

Xôn xao danh sách thần tượng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn... chưa muốn tiết lộ hết - Ảnh 1.

Xôn xao danh sách thần tượng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn... chưa muốn tiết lộ hết - Ảnh 2.

Goo Hara từng tiết lộ rằng: "Tôi đã cắt mí hai lần. CEO của công ty quản lý gợi ý rằng tôi nên tiêm mũi và sửa răng nữa". So sánh hình hiện tại và quá khứ của Goo Hara có thể hoàn toàn thấy được rằng, cô thật sự đã cắt cánh mũi, sửa răng và cắt mắt hai mí

Xôn xao danh sách thần tượng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn... chưa muốn tiết lộ hết - Ảnh 3.

Xôn xao danh sách thần tượng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn... chưa muốn tiết lộ hết - Ảnh 4.

Là thần tượng được chú ý nhờ nhan sắc nổi trội, ngoại hình của Jung Chae Yeon luôn trở thành chủ đề nóng, đặc biệt là việc bóc mẽ hình quá khứ kém sắc của cô. Trong một tập của chương trình "Video Star", cô từng thừa nhận "Tôi đã sửa mũi, nhưng chưa bao giờ động đến vùng mắt cả". Tuy nhiên netizen Hàn lại cho rằng, Jung Chae Yeon rõ ràng là đã sửa mắt và tiếp tục nói dối người hâm mộ

Xôn xao danh sách thần tượng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn... chưa muốn tiết lộ hết - Ảnh 5.

Xôn xao danh sách thần tượng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn... chưa muốn tiết lộ hết - Ảnh 6.

UEE từng không hề nao núng khi thừa nhận thẩm mỹ trong chương trình "Sang Sang Plus": "Rất nhiều người hỏi liệu tôi có phẫu thuật sau khi được ra mắt không. Đôi mắt của tôi từng không đều, chính vì vậy tôi muốn chỉnh sửa lại một chút. Đó là lý do tại sao tôi đã thực hiện một cuộc phẫu thuật nhỏ tại vùng mắt, chỉ vậy thôi". UEE khẳng định rằng bản thân không hề động "dao kéo" ở vùng khác của cơ thể trong khi netizen cho rằng nữ ca sĩ đã gọt cằm

Xôn xao danh sách thần tượng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn... chưa muốn tiết lộ hết - Ảnh 7.

Xôn xao danh sách thần tượng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn... chưa muốn tiết lộ hết - Ảnh 8.

Trong một tập của "We Got Married", Yewon đã bình thản thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ tại vùng đầu mũi: "Tôi đã làm mũi, chỉ một chút thôi. Tôi định tút tát nhiều hơn trong tương lai, một chút ở phần đuôi mũi"

Xôn xao danh sách thần tượng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn... chưa muốn tiết lộ hết - Ảnh 9.

Xôn xao danh sách thần tượng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn... chưa muốn tiết lộ hết - Ảnh 10.

Có thể nói rằng, Soyeon là người thay đổi nhiều nhất trong dánh sách này. Thành viên T-ara từng thừa nhận tiêm mũi, tuy nhiên người hâm mộ lại cho rằng Soyeon đã "đại tu" cả khuôn mặt chứ không chỉ đơn giản là sửa mũi

Xôn xao danh sách thần tượng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn... chưa muốn tiết lộ hết - Ảnh 11.

Xôn xao danh sách thần tượng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn... chưa muốn tiết lộ hết - Ảnh 12.

Lizzy là một thành viên khác của After School thừa nhận tút tát nhan sắc bằng phương pháp "dao kéo": "Tôi đã mượn một chút sức mạnh của phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi chỉ làm mắt thôi". Song trái với lời khẳng định của Lizzy, không ít người bán tín bán nghi rằng liệu nữ ca sĩ có gọt cằm và sửa mũi hay không

Xôn xao danh sách thần tượng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn... chưa muốn tiết lộ hết - Ảnh 13.

Xôn xao danh sách thần tượng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn... chưa muốn tiết lộ hết - Ảnh 14.

Kyuhyun (Super Junior) thẳng thắn nói về quá khứ của mình: "Tôi xin đặt tay lên trán để hứa rằng bản thân chỉ làm mắt chứ không động vào bất cứ bộ phận nào khác"

Xôn xao danh sách thần tượng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn... chưa muốn tiết lộ hết - Ảnh 15.

Xôn xao danh sách thần tượng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn... chưa muốn tiết lộ hết - Ảnh 16.

Tuy khi so sánh hình quá khứ và hiện tại, ngoại hình của Heechul không mấy thay đổi, song chính anh đã thừa nhận rằng: "Tôi từng phải phẫu thuật vì bị gãy mũi. Trước khi thẩm mỹ, sống mũi của tôi trước đây thấp hơn nhiều"

Bình luận của cư dân mạng:

[+333, -4] Chẳng có gì mới mẻ. Hiện nay, tìm người nổi tiếng không phẫu thuật mới khó chứ.

[+258, -7] Soyeon như được tái sinh vậy.

[+208, -3] Cả những người không nổi tiếng cũng phẫu thuật đầy ra đấy thôi.

[+37, -2] Jung Chae Yeon. Haha. Ảnh phẫu thuật hai mí của cô ta đầy rẫy trên mạng mà vẫn còn chối được.

[+28, -1] Soyeon. Phải nói rằng cô ta bị nghiện rồi.

[+14, -6] Quá tệ cho UEE. Cô ấy trông dễ thương hơn nhiều trước khi phẫu thuật.

[+11, -1] Trời ạ. Tất cả đều từng quá xấu xí trong quá khứ.

Hiện tượng sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ hoặc thậm chí chỉ là "tút tát" vài điểm trên khuôn mặt xưa nay không hiếm. Và tại xứ sở của phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc và một số các nước châu Á, việc trùng tu nhan sắc bằng công nghệ thẩm mỹ càng ngày càng "nhẹ nhàng" trong mắt người hâm mộ. Điều này dẫn đến việc netizen càng ưa chuộng những người đẹp thành thật thừa nhận "dao kéo" hơn. Tuy nhiên đôi khi vẫn có những luồng ý kiến trái chiều, truyền thống về công nghệ làm đẹp này.

Nguồn: Dispatch, Nate

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm