Xôn xao clip nữ học viên vừa chửi bới vừa đạp tới tấp vào người thầy giáo vì bị sờ đùi khi học lái xe

Chùm Nho Xanh, Theo Helino 15:45 07/05/2019

Phẫn nộ vì bị thầy giáo dạy lái xe sàm sỡ, đụng chạm trong quá trình kèm cặp, cô gái đã gọi cho chồng mình tới để "xử lý" ngay tại trận.

Sáng 07/05, MXH xôn xao khi xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh cãi vã to tiếng giữa 1 người phụ nữ (đi cùng là một người đàn ông được cho là chồng) với một thầy dạy lái xe khiến nhiều người chú ý.

Clip: Page Hóng.

Theo nội dung từ đoạn clip cùng lời qua tiếng lại giữa những người có mặt cho thấy, thầy giáo dạy lái xe nói trên, trong quá trình kèm cặp đã có hành vi sàm sỡ, đụng chạm, sờ đùi cô gái. Sau đó, cô gái đã gọi cho người đàn ông (được cho là chồng) đến để "xử lý" thầy ngay tại trận.

Ngay từ những giây đầu tiên của đoạn clip, cô gái và chồng mình đã liên tục chửi bới, trong khi thầy giáo vẫn ngồi trong xe, miệng xin lỗi không ngừng và mong được từ từ giải quyết. Trong khi đó, không khí mỗi lúc một căng thẳng hơn, người chồng tát tới tấp vào mặt thầy giáo và yêu cầu ông này ra khỏi xe để nói chuyện.

Thầy giáo ban đầu ngồi trong xe "cố thủ", sau đó bị lôi ra ngoài và bị cô gái lao vào đánh tới tấp (Ảnh cắt từ clip).

Người thầy có hành vi sàm sỡ vừa ra khỏi xe là ngay lập tức hứng trọn cơn thịnh nộ của cô gái. Cô tỏ ra vô cùng ức chế, bức xúc, chân đạp nhiều nhát trực diện vào người thầy giáo, đồng thời quát lớn: "Tao đi học trả tiền cho mày đàng hoàng nhé. Tao xin mày à, mà mày lại sờ đùi tao à? Mày dạy thế à?"; "Tao chưa bao giờ đánh ai nhưng hôm nay tao phải đánh mày".

Trong khi đó, người thầy dạy lái chỉ biết ôm mặt tránh đòn, không thể đưa ra bất cứ lời bào chữa nào, tuy nhiên thái độ lại thiếu thành khẩn, không mấy tỏ ra hối hận: "Anh xin lỗi em được chưa? Em làm nhục anh như thế đủ rồi!".

Đoạn clip hiện vẫn đang nhận nhiều quan tâm trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm