Xôn xao clip nam thanh niên túm tóc, tát tới tấp vào mặt bạn gái yêu cầu lên xe khiến nhiều người phẫn nộ

Nam An, Theo Helino 10:34 04/10/2018

Đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh nam thanh niên túm tóc ghì đầu, tát tới tấp vào mặt bạn gái sau đó yêu cầu lên xe về nhà được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh màn đôi co qua lại của cặp đôi trên phố khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc được cho là xảy ra tại Thái Nguyên.

Theo đó, không hiểu trước đó đã xảy ra mâu thuẫn gì, một cặp đôi nam nữ liên tục đứng đôi co lớn tiếng ngay gần khu vực nút giao đường sát với đường dân sinh. Ngay sau đó, do không giữ được bình tĩnh nam thanh niên đã liên tục túm tóc, đánh đấm túi bụi vào người bạn gái trước sự chứng kiến của dòng người đông đúc đang di chuyển qua đây.

Clip nam thanh niên túm tóc, tát tới tấp vào mặt bạn gái yêu cầu lên xe khiến nhiều người phẫn nộ

Bên cạnh đó, vừa túm tóc nam thanh niên vừa văng tục, chửi bới khá sỗ sàng đồng thời lớn tiếng quát yêu cầu bạn gái lên xe để về nhà. Tuy nhiên, cô gái trẻ dù bị đánh đau vẫn nhất quyết không lên xe và cố giằng tay khỏi người bạn trai. Bức xúc vì bạn gái không nghe lời, nam thanh niên tiếp tục tát vào mặt bạn gái khiến nhiều người phẫn nộ.

Chứng kiến sự việc, một số người di chuyển qua khu vực chỉ tò mò theo dõi sự việc chứ không ai có động thái xông vào can ngăn.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ trước hành động vũ phu của nam thanh niên. Dù chưa biết nguyên nhân của sự việc là gì nhưng việc hành hung bạn gái dã man ngay trên phố như vậy là không thể chấp nhận được.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"

    Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn trước rất nhiều bình luận phàn nàn về giọng hát của anh suốt nhiều tháng qua.
  • Đọc thêm