Xôn xao clip một nữ sinh ở Quảng Ninh bị đánh hội đồng dã man, phải nhập viện cấp cứu vì nghi tụ máu não

Quang Lê - Bá Cường, Theo Helino 15:41 07/04/2019

Trong đoạn clip ngắn vừa được chia sẻ lên MXH, mặc dù nữ sinh bị đánh đã nằm bệt xuống đường vì đau đớn nhưng nhóm gồm khoảng 12 nữ sinh khác vẫn tiếp tục lao vào, dùng chân đạp và lấy mũ bảo hiểm đập mạnh vào vùng đầu nạn nhân.

Ngày 07/04, trên MXH xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nữ sinh bị bạn học đánh hội đồng dã man khiến nhiều người chú ý. Thông tin ban đầu, sự việc vừa xảy ra chiều 06/04 tại khu vực quảng trường Cung cá heo, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Clip: Một nữ sinh ở Quảng Ninh bị đánh hội đồng dã man (Nguồn: Hóng)

Những diễn biến từ đoạn clip cho thấy cảnh một nữ sinh bị nhóm gồm nhiều nữ sinh khác đánh hội đồng đến mức nằm bệt xuống đường. Chưa dừng lại ở đó, nhóm nữ sinh này tiếp tục lao vào, dùng chân đạp và lấy mũ bảo hiểm đập tới tấp vào vùng đầu khiến nạn nhân chỉ biết nằm im chịu trận, cho tới khi có người can ngăn.

Thông tin thêm từ người đăng tải đoạn clip, nhóm nữ sinh tham gia đánh hội đồng gồm 12 người, sinh năm từ 2002 - 2004, hiện là học sinh tại một số trường THPT, THCS trên địa bàn TP Hạ Long, Quảng Ninh. Cũng theo thông tin từ người này, nữ sinh bị đánh (tên L. A.) hiện đang phải nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, nghi bị tụ máu trong não.

Nữ sinh bị đánh hội đồng đang phải nằm viện theo dõi (Ảnh: Hóng)

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, nhất là trong bối cảnh một vụ việc tương tự vừa xảy ra cách đây không lâu khiến một nữ sinh lớp 9 ở Hưng Yên phải nhập viện.

Chiều ngày 07/04, trao đổi với phóng viên, ông Đinh Ngọc Sơn - Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Ninh cho biết đã ghi nhận về thông tin vụ việc trên mạng xã hội và đang cho người xác minh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm