Xôn xao clip đối lập của Á hậu 2 và Hoa hậu Việt Nam 2020: Bên kiêu sa bên rực rỡ, sao "sặc mùi" drama như phim cung đấu thế này?

Tử Đan, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 25/11/2020

Đoạn clip cho thấy biểu cảm đối nghịch, 2 thần thái quá khác biệt của tân Hoa hậu và Á hậu 2.

Sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra ngày 20/11, mọi động thái của tân Hoa hậu và cả 2 Á hậu đều được công chúng hết mực quan tâm. Ngày 24/11, một đoạn clip quay lại được thái độ trái ngược của tân Hoa hậu và Á hậu 2 đã trở thành tâm điểm.

Cụ thể, đoạn clip được quay tại buổi họp báo hậu đăng quang của các người đẹp vào ngày 21/11. Tại sự kiện, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây thiện cảm khi luôn nở nụ cười thân thiện, ánh mắt rạng ngời và liên tục vẫy tay chào trước ống kính. Nhưng trái lại, Á hậu 2 Ngọc Thảo lại liên tục liếc mắt, diễn nét gợi cảm, lạnh lùng và tạo dáng rất chuyên nghiệp. 

Clip: Loạt biểu cảm đối nghịch của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu 2 Ngọc Thảo

Chính loạt biểu cảm đối nghịch của 2 người đẹp đã khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao, thậm chí nhiều người còn cho rằng khung cảnh khi ấy chẳng khác gì phim cung đấu. Trên các hội nhóm bàn luận về Hoa hậu, dân tình chia làm 2 phe tranh cãi: Bên cho rằng Á hậu 2 đang biểu cảm không phù hợp, phía còn lại thì tin rằng mỗi người đẹp có phong cách thể hiện khác nhau, chỉ 1 đoạn clip vài chục giây thì không nói lên điều gì.

Biểu cảm trái ngược của 2 người đẹp gây chú ý

Được biết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất thân từ 1 gia đình làm nông và không có ai hoạt động nghệ thuật, bản thân cô nàng chưa từng chinh chiến tại bất cứ 1 cuộc thi sắc đẹp nào. Còn Á hậu Ngọc Thảo lại từng là "gà" của Vũ Khắc Tiệp, có khoảng thời gian dài hoạt động dưới vai trò người mẫu nên kinh nghiệm trình diễn trước ống kính của cô nàng cũng không phải dạng vừa. Chính vì sự khác biệt đó mà cư dân mạng cho rằng sự đối nghịch về thần thái, khí chất của Hoa hậu và Á hậu 2 là chuyện bình thường.

Xôn xao clip đối lập của Á hậu 2 và Hoa hậu Việt Nam 2020: Bên kiêu sa bên rực rỡ, sao sặc mùi drama như phim cung đấu thế này? - Ảnh 4.

Netizen từng chia sẻ hình ảnh chân chất của tân Hoa hậu

Xôn xao clip đối lập của Á hậu 2 và Hoa hậu Việt Nam 2020: Bên kiêu sa bên rực rỡ, sao sặc mùi drama như phim cung đấu thế này? - Ảnh 5.

Còn Á hậu Ngọc Thảo từng có thời gian hoạt động với vai trò người mẫu

Xôn xao clip đối lập của Á hậu 2 và Hoa hậu Việt Nam 2020: Bên kiêu sa bên rực rỡ, sao sặc mùi drama như phim cung đấu thế này? - Ảnh 6.

Điều đó giúp kinh nghiệm trình diễn của cô dày dặn hơn

Bình luận của netizen:

- "Sao 'sặc mùi' drama như phim cung đấu vậy?".

- "Á hậu 2 biểu cảm có hơi quá đà không?".

- "Ôi người ta chụp ảnh thôi mà các bạn làm quá!".

- "Tại vì Đỗ Thị Hà còn non nớt, không tạo dáng chụp ảnh chuyên nghiệp như Ngọc Thảo nên đối nghịch là đúng rồi".

Nguồn video: TikTok

Xôn xao clip đối lập của Á hậu 2 và Hoa hậu Việt Nam 2020: Bên kiêu sa bên rực rỡ, sao sặc mùi drama như phim cung đấu thế này? - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm