Cô gái trẻ bị đôi nam nữ đánh tới tấp giữa đường: "Mi thích ăn trộm tiền của tao đúng không?"

Khương Mỹ, Theo Nhịp Sống Việt 00:53 16/07/2020

Đoạn clip ghi lại cảnh 1 thiếu nữ bị đôi nam nữ liên tục chửi bới, nắm tóc, tát tới tấp vào mặt ngay giữa đường khiến nhiều người bức xúc.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh đôi nam nữ đánh một cô gái giữa đường.

Trong clip, một cô gái mặc áo màu xanh đã nắm tóc và dùng tay còn lại đánh nhiều cái vào đầu một cô gái mặc áo hồng dù cho nạn nhân khóc lóc thảm thiết. Vừa đánh, cô gái mặc áo màu xanh vừa nói: "Mi thích ăn trộm tiền của tao đúng không?".

Tiếp đó, một nam thanh niên mặc áo thun màu đen cũng xông vào dùng tay đánh cô gái mặc áo hồng. Còn cô gái mặc áo xanh liên tục chửi bới, nắm tóc và tát nhiều cái vào mặt cô gái mặc áo hồng rồi kéo đi giữa đường. Khi người dân đến can ngăn thì liền bị cô gái áo xanh thách thức, chống trả quyết liệt.

Xôn xao clip cô gái trẻ bị đôi nam nữ đánh tới tấp giữa đường - Ảnh 1.

Cô gái áo hồng liên tục cô gái áo xanh nắm tóc, tát nhiều cái vào mặt.

Ngay khi được đăng tải, clip này đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ cùng bình luận bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ về hành vi của cô gái và nam thanh niên. Nhiều người cho rằng, dù sự việc có như thế nào cũng không nên hành xử như vậy.

Được biết, vụ việc xảy ra vào chiều 12/7, tại khu vực dưới chân cầu Giao Thủy, đoạn qua đường ĐT610, thuộc xã Duy Hòa, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam.

Liên quan đến vụ việc này, Công an xã Duy Hòa cho biết, ngay khi nhận tin báo của người dân, lực lượng Công an xã đã nhanh chóng đến hiện trường lập biên bản vụ việc và mời tất cả về trụ sở UBND xã. Tại đây, đôi nam nữ đã xin lỗi nạn nhân.

Theo tìm hiểu, cả 3 người này là bạn bè. Chiều 12/7, nhóm này nhậu tại khu vực gần cầu Giao Thủy thì cô gái mặc áo xanh nhớ lại chuyện cũ và cho rằng cô gái mặc áo hồng đã "trộm tiền" của mình. Sau đó, giữa 2 bên xảy ra cãi vã, thách thức lẫn nhau rồi dẫn đến vụ việc nói trên.

Hiện, Công an xã Duy Hòa đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày