"Xỉu up xỉu down" với loạt đánh giá đáng yêu của khách hàng dành cho tài xế công nghệ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 17/03/2021

Ở cạnh nhau suốt mấy mùa mưa nắng, xe công nghệ trở thành nơi "che chắn" tâm hồn cho rất nhiều khách hàng. Mỗi cuốc xe dần trở thành những câu chuyện vui mỗi ngày.

Những chuyến xe đáng yêu "cứu mood"

Các chuyến xe công nghệ đã quen thuộc đến mức trở thành lựa chọn thay thế cho việc tự điều khiển phương tiện cá nhân. Ai mà chưa từng một lần phải nhờ đến các bác tài xế công nghệ "cứu giá" những lúc lười biếng hay cần ship gấp một món hàng. Cứ đi trên đường, thì sẽ thấy đội ngũ tài xế công nghệ đông đảo đang thực hiện các cuốc xe.

Tiện lợi là thế, nhưng cũng lắm khi khách hàng "downmood" với cách phục vụ đội ngũ bác tài.

Cũng dễ hiểu thôi khi tài xế có đôi khi là những người chú, người anh chân chất, chưa hiểu mình đang làm dịch vụ và cần nâng cao chất lượng. Hơn nữa, không phải ứng dụng đặt xe nào cũng có chương trình đào tạo kỹ lưỡng dành riêng cho người lái xe.

May sao, dần theo thời gian, nhận thấy gọi xe cũng là một dịch vụ, Be đã có nhiều "chiêu bài" để các bác tài tự thay đổi với những cuốc xe dễ thương muốn "xỉu up xỉu down".

Lướt một vòng, nghe những câu chuyện về các cuốc xe "5 sao" vô cùng đáng yêu này chắc chắn sẽ "cứu mood" cho bạn trong một ngày dài:

Xỉu up xỉu down với loạt đánh giá đáng yêu của khách hàng dành cho tài xế công nghệ - Ảnh 1.

"Be xin chào" - Nghe dễ thương như vậy là biết sắp có một chuyến đi vui vẻ rồi!

Xỉu up xỉu down với loạt đánh giá đáng yêu của khách hàng dành cho tài xế công nghệ - Ảnh 2.

Không biết anh tài nào đã đánh cắp 5 sao và trái tim từ khách hàng?

Xỉu up xỉu down với loạt đánh giá đáng yêu của khách hàng dành cho tài xế công nghệ - Ảnh 3.

Chúc bạn tài xế không cần đóng tiền nhà nữa, mà mua được nhà luôn nhé!

Nhà anh ba đời chống dịch hiệu quả, đi xe anh là luôn yên tâm

Dù thời gian đi cùng nhau chỉ mới 3 năm, chất lượng mỗi chuyến xe Be ngày càng được nâng cấp. Không đi theo hướng phát triển nhanh các dịch vụ, Be chọn chất lượng hóa dịch vụ ngay từ những bước đi đầu tiên, xây dựng đội ngũ tài xế bePro được tuyển chọn, với phúc lợi phù hợp, để các bác tài yên tâm phục vụ mỗi chuyến xe.

Bên cạnh đó, cùng đồng hành qua 3 mùa Covid-19, tài xế Be được hướng dẫn cách bảo vệ sức khỏe bản thân và cho khách hàng, để mỗi cuốc xe đều mang đến sự an tâm.

Xỉu up xỉu down với loạt đánh giá đáng yêu của khách hàng dành cho tài xế công nghệ - Ảnh 4.

Ý thức phòng dịch thế này, thì cuốc xe nào cũng yên tâm

Đến nay, sau các chương trình hỗ trợ, tập huấn kỹ năng từ Be, các bác tài đã tự tin nắm rõ không chỉ tinh thần phục vụ mà còn là các quy chuẩn an toàn. Đặc biệt, chương trình beClean 2021 mở ra để tài xế chủ động trang bị kiến thức, kỹ năng và khẩu trang, nước rửa tay cho khách hàng. Nhiều phản hồi, đánh giá tốt từ khách hàng trở thành động lực để tài xế Be tiếp tục cố gắng hoàn thiện từng ngày.

Xỉu up xỉu down với loạt đánh giá đáng yêu của khách hàng dành cho tài xế công nghệ - Ảnh 5.

Có thể bạn không đi "ào ào vũ bão", nhưng mỗi chuyến hành trình đều đầy ắp những câu chuyện vui - Đó là điều các anh tài nhà Be đang thực hiện để nâng cao chất lượng mỗi ngày.

Bạn có câu chuyện đáng yêu nào với những cuốc xe công nghệ không?

Ứng dụng Be giảm giá dịch vụ xe hai bánh tại TP.HCM

Từ 15/3/2021, Ứng dụng gọi xe Be sẽ tiến hành giảm giá cước dịch vụ xe hai bánh (beBike, beDelivery và be Đi chợ) tại khu vực TP.HCM. Cụ thể, giá cước tối thiểu của beBike giảm từ 14.000đ xuống còn 11.000đ; giá mỗi km tiếp theo giảm từ 4.400đ xuống 4000đ. Tương tự, giá cước tối thiểu của dịch vụ giao hàng beDelivery và be Đi chợ giảm từ 14.500đ xuống 13.000đ; giá giao hàng mỗi km tiếp theo giảm từ 5.500đ xuống còn 4.500đ.

Với mức giá này, Be hiện đang là ứng dụng gọi xe có cước phí cạnh tranh trên thị trường gọi xe công nghệ. Be cũng cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng ứng dụng, đầu tư nhiều hơn cho dịch vụ khách hàng và đảm bảo thu nhập, đời sống cho cộng đồng tài xế.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm