Xỉu ngang visual thật của dàn sao Hollywood khi bằng tuổi nhân vật: Người nhan sắc không đổi, người "già chát" còn đóng gái 20!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 14/12/2021

Thời tuổi teen, những ngôi sao phim Hollywood này trông khác các nhân vật mà họ thể hiện tới mức nào?

Chuyện diễn viên phải thể hiện nhân vật trẻ hơn (hoặc già hơn) chính mình là điều không còn mới. Hình ảnh các cô nàng, anh chàng tuổi teen trên phim luôn khiến bao khán giả phải ao ước vì vóc dáng trưởng thành, nhan sắc đẹp hết chỗ chê của dàn diễn viên. Thế nhưng, visual của dàn sao Hollywood này ở độ tuổi giống với nhân vật trông sẽ thật sự ra sao? Dưới đây chính là bộ ảnh đã được tổng hợp bởi Bright Side sẽ khiến nhiều người kinh ngạc!

1. Lucy Hale đã 25 tuổi khi đóng mùa 5 của Pretty Little Liars, trong khi nhân vật của cô nàng mới chỉ 18

Xỉu ngang visual thật của dàn sao Hollywood khi bằng tuổi nhân vật: Người nhan sắc không đổi, người già chát còn đóng gái 20! - Ảnh 1.

2. Debby Ryan đóng vai nhân vật Patty 17 tuổi trong series Insatiable khi đã 26

Xỉu ngang visual thật của dàn sao Hollywood khi bằng tuổi nhân vật: Người nhan sắc không đổi, người già chát còn đóng gái 20! - Ảnh 2.

3. Leonardo DiCaprio đã 28 tuổi khi đóng Catch Me If You Can, trong khi nhân vật của nam diễn viên mới chỉ 16 tuổi

Xỉu ngang visual thật của dàn sao Hollywood khi bằng tuổi nhân vật: Người nhan sắc không đổi, người già chát còn đóng gái 20! - Ảnh 3.

4. Shelley Hennig đã 27 tuổi khi đóng vai Malia 17 tuổi trong series Teen Wolf

Xỉu ngang visual thật của dàn sao Hollywood khi bằng tuổi nhân vật: Người nhan sắc không đổi, người già chát còn đóng gái 20! - Ảnh 4.

5. Winona Ryder đã 28 tuổi khi thủ vai nhân vật 18 trong phim Girl Interrupted

Xỉu ngang visual thật của dàn sao Hollywood khi bằng tuổi nhân vật: Người nhan sắc không đổi, người già chát còn đóng gái 20! - Ảnh 5.

6. Kirsten Dunst đã 25 khi đóng vai Nữ hoàng Marie Antoinette 15 tuổi

Xỉu ngang visual thật của dàn sao Hollywood khi bằng tuổi nhân vật: Người nhan sắc không đổi, người già chát còn đóng gái 20! - Ảnh 6.

7. Olivia Newton-John dù đã 29 tuổi thì vẫn đảm nhiệm nhân vật Sandy 18 tuổi trong Grease

Xỉu ngang visual thật của dàn sao Hollywood khi bằng tuổi nhân vật: Người nhan sắc không đổi, người già chát còn đóng gái 20! - Ảnh 7.

8. Lúc đóng nhân vật Percy Jackson trong bộ phim huyền thoại, tài tử Logan Lerman đã 18 tuổi

Xỉu ngang visual thật của dàn sao Hollywood khi bằng tuổi nhân vật: Người nhan sắc không đổi, người già chát còn đóng gái 20! - Ảnh 8.

9. Anna Kendrick đã 32 tuổi khi đóng Pitch Perfect 2, trong khi nhân vật của cô nàng mới chỉ 21

Xỉu ngang visual thật của dàn sao Hollywood khi bằng tuổi nhân vật: Người nhan sắc không đổi, người già chát còn đóng gái 20! - Ảnh 9.

10. Zendaya đã 25 tuổi lúc thủ vai Rue 17 tuổi trong loạt phim Euphoria

Xỉu ngang visual thật của dàn sao Hollywood khi bằng tuổi nhân vật: Người nhan sắc không đổi, người già chát còn đóng gái 20! - Ảnh 10.

11. Barbra Streisand đã 41 tuổi khi đóng vai Yentl 20 tuổi ở phim Yentl

Xỉu ngang visual thật của dàn sao Hollywood khi bằng tuổi nhân vật: Người nhan sắc không đổi, người già chát còn đóng gái 20! - Ảnh 11.

12. Paul Wesley đã 27 tuổi khi thủ vai Stefan 18 tuổi quyến rũ trong The Vampires Diaries

Xỉu ngang visual thật của dàn sao Hollywood khi bằng tuổi nhân vật: Người nhan sắc không đổi, người già chát còn đóng gái 20! - Ảnh 12.

13. Anh chàng Cole Sprouse đã 26 tuổi mà đóng vai Jughead 16 tuổi trong Riverdale quá nuột!

Xỉu ngang visual thật của dàn sao Hollywood khi bằng tuổi nhân vật: Người nhan sắc không đổi, người già chát còn đóng gái 20! - Ảnh 13.

Nguồn ảnh: Bright Side

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm