Bom tấn Spider-Man "ngập lụt" trong cơn mưa lời khen: "Người Nhện tuyệt vời nhất" nhận điểm cao ngất, khán giả bật khóc vì cảm động!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 14/12/2021

Bom tấn Spider-Man: No Way Home đang mang về cho Marvel hàng loạt lời khen ngợi có cánh từ khán giả thế giới.

Bom tấn Spider-Man: No Way Home (Người Nhện: Không Còn Nhà) đang là bộ phim điện ảnh được trông đợi và kỳ vọng nhất dịp cuối năm nay. Được nhiều người dự đoán sẽ là tác phẩm "thay đổi cục điện" của vũ trụ Marvel sắp tới, bom tấn này lần đầu mang trở lại nhiều diễn viên, gương mặt phản diện đình đám của các phiên bản Spider-Man trong quá khứ. Mặc dù chưa chính thức ra mắt, nhiều phản ứng đầu tiên về chất lượng của Spider-Man: No Way Home đã dần xuất hiện trên mạng qua các buổi chiếu thử, chiếu sớm.

Trailer của Spider-Man: No Way Home

Nhìn chung, phần lớn khán giả đều dành lời khen ngợi nức nở cho bom tấn này của Marvel. Nhà phê bình phim của trang Variety gọi bộ phim là một "hành trình thông minh xuất sắc", khẳng định những ai đã chán nhân vật Spider-Man cũng sẽ thấy rất hài lòng với bộ phim lần này.

Trang IGN ca ngợi Spider-Man: No Way Home là "sự hòa hợp hoàn hảo giữa hình ảnh hào nhoáng và nội dung sâu sắc mà chúng ta đã mong chờ từ thể loại này". Trang The Wrap nhận định rằng điều phi thường nhất của bom tấn này chính là việc tác phẩm duy trì xuất sắc cảm xúc, các mối quan hệ của các nhân vật giữa chuyến hành trình xuyên không gian - thời gian. Trên Rotten Tomatoes, bộ phim nhận được số điểm 100% tròn trĩnh với 29 bài review đầu tiên. 

Bom tấn Spider-Man ngập lụt trong cơn mưa lời khen: Người Nhện tuyệt vời nhất nhận điểm cao ngất, khán giả bật khóc vì cảm động! - Ảnh 3.

Các netizen đã thưởng thức Spider-Man: No Way Home cũng đồng loạt dành lời khen ngợi cho bom tấn này. Tất cả đều khẳng định bom tấn này vượt quá cả kỳ vọng của họ, xứng đáng là một trong những bộ phim đỉnh nhất về nhân vật Spider-Man. Đồng thời, bộ phim không chỉ vô cùng vui nhộn, đẹp mắt mà còn rất giàu cảm xúc.

Bom tấn Spider-Man ngập lụt trong cơn mưa lời khen: Người Nhện tuyệt vời nhất nhận điểm cao ngất, khán giả bật khóc vì cảm động! - Ảnh 4.
Bom tấn Spider-Man ngập lụt trong cơn mưa lời khen: Người Nhện tuyệt vời nhất nhận điểm cao ngất, khán giả bật khóc vì cảm động! - Ảnh 5.
Bom tấn Spider-Man ngập lụt trong cơn mưa lời khen: Người Nhện tuyệt vời nhất nhận điểm cao ngất, khán giả bật khóc vì cảm động! - Ảnh 6.
Bom tấn Spider-Man ngập lụt trong cơn mưa lời khen: Người Nhện tuyệt vời nhất nhận điểm cao ngất, khán giả bật khóc vì cảm động! - Ảnh 7.
Bom tấn Spider-Man ngập lụt trong cơn mưa lời khen: Người Nhện tuyệt vời nhất nhận điểm cao ngất, khán giả bật khóc vì cảm động! - Ảnh 8.

Bom tấn Spider-Man: No Way Home sẽ ra mắt tại các rạp Việt Nam từ ngày 17/12 sắp tới.

Nguồn ảnh: Sony, Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm