Xinh đẹp là thế, Triệu Lộ Tư hoá ra bị 1 cái tật mãi giờ mới sửa được, nhờ vậy visual lấn át cả Địch Lệ Nhiệt Ba

Nhã An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:30 21/04/2021

Nhìn lại những bức ảnh cũ và hiện tại của Triệu Lộ Tư, nhiều người cảm nhận rằng cô nàng đã rất cố gắng trong việc điều chỉnh lại vóc dáng của bản thân.

Trường Ca Hành đang trở thành bộ phim hot khiến tên tuổi của dàn sao trong phim được hâm nóng trở lại. Đối với Triệu Lộ Tư, đây lại là "bệ phóng" khiến nhan sắc cũng như diễn xuất của cô nàng được quan tâm và chú ý hơn. Nhiều "mọt phim" nhận định rằng, Triệu Lộ Tư đã có màn "lột xác" xuất sắc, nhan sắc và thần thái lên hương ngút ngàn.

Trang iFeng mới đây đã có 1 bài viết "super soi" visual của người đẹp xứ Trung. Trang báo này nhận định, dù rất xinh đẹp và nổi tiếng với nhan sắc ngọt ngào, dễ thương, vậy nhưng cô nàng "Thánh nữ xuyên không" lại có 1 khuyết điểm lớn, đó chính là gù lưng. Trong nhiều bộ phim trước đó, Triệu Lộ Tư bị chê bai vì "vai u thịt bắp", phần cổ luôn có xu hướng đổ về phía trước khiến thần thái của cô nàng bị ảnh hưởng.

Xinh đẹp là thế, Triệu Lộ Tư hoá ra bị tật gù lưng mãi bây giờ mới sửa được, visual nhờ vậy mà lấn át cả Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư lộ khuyết điểm ngoại hình rõ rệt với trang phục hở vai, lộ phần cổ trong bộ phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn

Xinh đẹp là thế, Triệu Lộ Tư hoá ra bị tật gù lưng mãi bây giờ mới sửa được, visual nhờ vậy mà lấn át cả Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 3.

Thời điểm này, Triệu Lộ Tư còn tăng cân, chính vì vậy nhan sắc của cô nàng kém phần thanh tú

Xinh đẹp là thế, Triệu Lộ Tư hoá ra bị tật gù lưng mãi bây giờ mới sửa được, visual nhờ vậy mà lấn át cả Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 4.

Không khó để thấy cô nàng bị gù lưng, phần cổ luôn chúi về phía trước khiến vóc dáng trở nên kém thanh tú, trang nhã

Xinh đẹp là thế, Triệu Lộ Tư hoá ra bị tật gù lưng mãi bây giờ mới sửa được, visual nhờ vậy mà lấn át cả Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 5.

Trong khung hình hậu trường, nữ diễn viên cũng liên tục để lộ thói quen này

Vậy nhưng, sang tới Trường Ca Hành, Triệu Lộ Tư đã có màn giảm cân xuất sắc, gương mặt trở nên thanh tú, vóc dáng cũng thanh mảnh hơn. Vấn đề gù lưng đã được cải thiện rất nhiều, nàng "Trần Thiên Thiên" không còn "vai u thịt bắp" mất cân đối như trước. Đây được cho là thành quả của việc kiêng khem giữ dáng cũng như rèn luyện để không còn thói quen xấu bị gù lưng mà Triệu Lộ Tư cố gắng thực hiện. Màn bứt phá này của nữ thần 9X đã khiến cô nàng nhận được nhiều lời ngợi khen của Cnet, đặc biệt cô nàng còn khiến đàn chị Địch Lệ Nhiệt Ba bị lu mờ.

Xinh đẹp là thế, Triệu Lộ Tư hoá ra bị tật gù lưng mãi bây giờ mới sửa được, visual nhờ vậy mà lấn át cả Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 6.

Phần cổ của Triệu Lộ Tư không còn xuất hiện u thịt nữa

Xinh đẹp là thế, Triệu Lộ Tư hoá ra bị tật gù lưng mãi bây giờ mới sửa được, visual nhờ vậy mà lấn át cả Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 7.

Bờ vai xuôi mảnh dẻ đã khiến cô nàng trở nên xinh đẹp, thanh thoát hơn

Xinh đẹp là thế, Triệu Lộ Tư hoá ra bị tật gù lưng mãi bây giờ mới sửa được, visual nhờ vậy mà lấn át cả Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 8.

Việc giảm cân cũng đã giúp cho visual của mỹ nhân họ Triệu "lên hương" vùn vụt

Xinh đẹp là thế, Triệu Lộ Tư hoá ra bị tật gù lưng mãi bây giờ mới sửa được, visual nhờ vậy mà lấn át cả Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 9.

Bức ảnh hậu trường cho thấy Triệu Lộ Tư đã sửa lại vóc dáng của mình khác biệt như thế nào so với ngày trước

Xinh đẹp là thế, Triệu Lộ Tư hoá ra bị tật gù lưng mãi bây giờ mới sửa được, visual nhờ vậy mà lấn át cả Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 10.
Xinh đẹp là thế, Triệu Lộ Tư hoá ra bị tật gù lưng mãi bây giờ mới sửa được, visual nhờ vậy mà lấn át cả Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 11.

Chẳng trách netizen nhận xét Triệu Lộ Tư đẹp lấn át cả Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành

Nguồn: iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm