Xin mẹ 150 ngàn đồng đi chơi Trung Thu không được, con dùng dao cắt cổ mẹ

Minh Tuệ, Theo Tổ quốc 09:52 24/09/2019

Chỉ vì Hậu xin mẹ 150 ngàn đồng để đi chơi Trung Thu với nhóm bạn nhưng không được mà cự cãi với bà A.. Trong cơn bực tức, Hậu dùng dao cắt cổ mẹ lấy đi 110 ngàn đồng rồi lấy xe máy tẩu thoát.

Ngày 24/9, Công an TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương đang giữ hình sự đối tượng Nguyễn Công Hậu (SN 1995, ngụ phường Lái Thiêu, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương) để điều tra về hành vi dùng dao cắt cổ mẹ lấy tài sản.

Theo điều tra, tối 13/8, Hậu và mẹ ruột là bà D.T.A. (SN 1971, ngụ tỉnh Bình Dương) nói chuyện ở căn nhà tại phường Lái Thiêu, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương. Sau đó, Hậu xin mẹ mình 150 ngàn đồng để đi chơi Trung Thu cùng nhóm bạn.

Người mẹ có tiền nên nói với Hậu thì 2 bên cự cãi lớn tiếng. Lúc này, Hậu nhận điện thoại của bạn bè mình rủ đi chơi. Bực tức, Hậu cầm con dao kê vào phần lưỡi ấn vào gáy của bà A. gây thương tích khiến bà A. ngã xuống nền.

Sau đó, Hậu dùng tay móc lấy số tiền 110 ngàn đồng trong túi người mẹ rồi lấy xe máy rời khỏi căn nhà. Người dân phát hiện bà A. bị thương nên đưa đi bệnh viện cấp cứu điều trị.

Xin mẹ 150 ngàn đồng đi chơi Trung Thu không được, con dùng dao cắt cổ mẹ - Ảnh 1.

Hậu áo trắng lúc bị bắt giữ.

Nhận tin báo, Công an TX.Thuận An có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra truy xét Hậu.

Tối 24/9, Đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải phát hiện Hậu đang lẩn trốn ở TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương nên bắt giữ đưa về trụ sở công an. Tại đây, Hậu khai nhận do xin tiền mẹ đi chơi Trung Thu với bạn không được nên đã dùng dao cắt cổ mẹ lấy 110 ngàn đồng đi chơi.

Được biết, Hậu nghiện ma tuý đá nặng. Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm