Xét nét người yêu của anh trai đến nhà lì xì có 50k, dân mạng nhắc nhỏ cô em gái: "Nhân quả đến sớm!"

N.N, Theo Helino 08:51 08/02/2019

Nghe cô em này xét nét người yêu của anh trai thì chỉ còn biết thốt lên: Đúng là "giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng".

Tết nhất nên topic dẫn người yêu về ra mắt gia đình đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên MXH. Không dẫn ai về thì suốt ngày bị hỏi mà có người để dẫn về rồi cũng rắc rối khôn nguôi.

Mới đây, 1 cô em gái đã chia sẻ câu chuyện người yêu anh mình không "được lòng" gia đình lên trang NEU Confession khiến nhiều người quan tâm. Được biết, cô gái này có anh trai đi làm đã lâu và hiện đang yêu 1 người là bạn cấp 3.

Xét nét người yêu của anh trai đến nhà lì xì có 50k, dân mạng nhắc nhỏ cô em gái: Nhân quả đến sớm! - Ảnh 1.

Đưa người yêu về ra mắt dịp Tết đúng là rất lắm chuyện oái ăm (Ảnh minh hoạ)

Tuy nhiên, đây không phải là một màn nhờ vả gỡ rối hộ mà lại là một màn xét nét người yêu của anh trai cực gắt. Cô nàng này đã chỉ ra cả tá những khuyết điểm của người có thể là chị dâu tương lai của anh mình như:

- "Thấy chị lùn lùn, bé bé và thuộc dạng nhan sắc bình thường nếu không muốn nói là khá kém sắc hơn so với anh mình."

- "Chị này thì không chơi bời gì kiểu ngoan hiền thôi mà nhiều khi không biết ý. Chẳng hạn như khi nhà mình có giỗ, nhà mình đang bận túi bụi cũng vẫn phải kêu anh mình qua đón, đến ăn cơm thì cứ lầm lì thế nào ý, ít nói chuyện với ai, ăn xong thì đi xuống rửa bát với mình có vẻ hơi bức xúc thế nào."


Mang tiếng em gái của người yêu mà mình cũng chỉ được mừng tuổi có 50k.

Xét nét người yêu của anh trai đến nhà lì xì có 50k, dân mạng nhắc nhỏ cô em gái: Nhân quả đến sớm! - Ảnh 2.

Cuối cùng, cô nàng này chốt lại rằng rất mệt mỏi vì bố mẹ không thích người yêu của anh trai, gia đình mất không khí vui vẻ trong những ngày Tết. "Mình đang hết sức đau đầu đây, mới đầu năm mà rối hết cả lên. Giờ mình phải làm sao đây".

Phía dưới phần bình luận, đa phần các ý kiến đều cho rằng cô em gái này đang xét nét, để ý quá đáng:

An Chi: "Cùng là con gái mà bạn không thương, không giúp người ta thì thôi lại còn bới lông tìm vết. Sau này đi lấy chồng gặp một "bà cô" y chang thì mới hiểu thế nào là ấm ức mệt mỏi".

Vũ Hải: "Bạn cáu vì chỉ được lì xì 50k nên mới quay ra xét nét người ta đấy à?"

Thiên Bình: "Lần đầu đến nhà người lạ ai chẳng chút vụt về, lúng túng. Chê cho lắm vào đi xong nhân quả đến sớm lắm đó bạn!"

Mĩ Chinh: "Ưng hay không ưng là do anh bạn quyết nhé! Thương anh thì giúp đỡ người ta để cả nhà cùng vui. Cứ xét nét xong bảo sao lại mệt mỏi ngay đầu năm".

Dưới đây là nguyên văn câu chuyện đang khiến cư dân mạng "nóng mặt".

Mình đang đau đầu vì chuyện người yêu của anh trai không được gia đình mình thích.

Mình là K59, anh trai mình tốt nghiệp và đi làm lâu rồi. Hai anh em ở nhà cũng cách tuổi nên mình cũng khá được anh chiều và hai anh em cũng thường hay tâm sự với nhau. Tầm giữa năm ngoái thì anh mình có kể chuyện là đã có người yêu, là bạn học cũ cùng cấp 3. Lần mình gặp chị ý cũng chỉ thấy chị lùn lùn, bé bé và thuộc dạng nhan sắc bình thường nếu không muốn nói là khá kém sắc hơn so với anh mình. Tuy nhiên gia đình mình và kể cả học hàng nội ngoại nhà mình cũng đều chê chị ý (anh mình cũng đã đưa về nhà các thứ…).

Họ nói này nói nọ với nhà mình kiểu dạng như: Thằng **** có đến nỗi nào đâu mà phải yêu con bé ý, dạng như nó thì lấy đâu chả được vợ, lấy con bé ý thì quá phí. Thậm chí còn từng nói thẳng luôn là chả đẹp đôi gì cả.Bố mẹ mình đều là người trọng sĩ diện, nghe người khác chê con mình như thế thì thể nào chả bực. Nhất là mẹ mình không thích nhưng vẫn phải gượng ép cười nói khi chị ý đến nhà.

Bản thân mình nghe nhiều còn thấy chán chứ nói gì anh mình.

Chị này thì không chơi bời gì kiểu ngoan hiền thôi à nhiều khi không biết ý. Chẳng hạn như khi nhà mình có giỗ, nhà mình đang bận túi bụi cũng vẫn phải kêu anh mình qua đón, đến ăn cơm thì cứ lầm lì thế nào ý, ít nói chuyện với ai, ăn xong thì đi xuống rửa bát với mình có vẻ hơi bức xúc thế nào. Và rồi rửa xong là leo lên phòng anh mình ngủ đến chiều tối mới thèm đi xuống nhà.

Cũng không phải xét nét đâu chứ 3 ngày tết tối mùng 1 kêu anh mình qua nhà chị ý ăn lẩu, mùng 2 thì đi ăn cùng bạn bè chị ý rồi về nhà mình ăn cơm đến tối 2 anh chị đị họp lớp rồi mùng 3 hoá vàng đến ăn rồi lại ngủ ở nhà mình đến chiều. Mang tiếng em gái của người yêu mà mình cũng chỉ được mừng tuổi có 50k. Bản thân mình cũng không ghét chị ý đâu nhưng thế này thì hơi mất quan điểm quá.

Mẹ mình thì bảo không được anh mình là lại cứ quay sang mình để nói rồi dúi mình bảo mình phải nói chuyện với anh. Anh mình thấy thế thì lại cứ găng lên, bố mẹ càng không thích thì anh mình càng cố tỏ vẻ rồi tích cực đưa về nhà. Mình đang hết sức đau đầu đây, mới đầu năm mà rối hết cả lên. Giờ mình phải làm sao đây.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm