Xem video ghép Lý Tiểu Long múa côn nhị khúc Lightsaber "ảo tung chảo" hơn cả phim StarWars

Thanh Long, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 21/01/2018

Lý Tiểu Long múa côn thì bạn thấy nhiều rồi, nhưng múa côn ánh sáng chắc là chưa đâu.

Nói đến một trong những huyền thoại võ thuật Trung Quốc nổi tiếng, Lý Tiểu Long là cái tên mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên. Nổi danh với những bộ phim hành động, hình ảnh Lý Tiểu Long hùng dũng với bộ côn nhị khúc đã đi sâu vào lòng người.

Trong thời gian gần đây, cư dân mạng đang lan truyền bức ảnh Lý Tiểu Long múa côn nhị khúc phiên bản lightsaber, tò mò không biết nếu huyền thoại này thực sự dùng côn lightsaber sẽ như thế nào. Nhà thiết kế Patrick Nan đã dùng tài năng chỉnh sửa video của mình để ghép lightsaber vào cảnh chiến đấu của Lý Tiểu Long trong phim Tinh Võ Môn (Fist of Fury).

Xem video ghép Lý Tiểu Long múa côn nhị khúc Lightsaber ảo tung chảo hơn cả phim StarWars - Ảnh 1.

Video của Nan ghép rất chuẩn, từ âm thanh đến hình ảnh, tiếng lightsaber “nhoèng nhoèng, ù ù" cùng từng pha va chạm nảy lửa sẽ làm hài lòng bất cứ fan nào của Star Wars và Lý Tiểu Long.

Tuy nhiên, xem cảnh Lý Tiểu Long múa côn nhị khúc lightsaber cũng khiến ta thấy khó hiểu vì sao anh chưa tự cắt phăng tay mình, nhưng thôi, dù sao đây cũng là một clip vui nên cứ bỏ qua những lỗi nhỏ này mà tận hưởng cho trọn vẹn vậy.

Bạn thấy Lý Tiểu Long múa côn nhị khúc lightsaber thế nào? Tuyệt vời đấy chứ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm