Xem TV tìm được bố đẻ: Bếp trưởng yêu thích 1 diễn viên nổi tiếng từ bé, ai dè sau 26 năm phát hiện tài tử này chính là bố ruột

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 21/06/2021

Sau 26 năm, Gary Robinson đã phát hiện ra nam diễn viên nổi tiếng mà anh hay xem trên TV từ khi còn nhỏ chính là cha ruột của mình.

Sau 26 năm, 1 chàng trai vẫn không thể tin vào sự thật rằng bố của anh chính là nam diễn viên trong bộ phim anh yêu thích từ khi còn nhỏ. Đó là câu chuyện hết sức ý nghĩa của đầu bếp người Anh Gary Robinson và tài tử Shaun Williamson từng gây chấn động Hollywood một thời gian dài. Sau nhiều năm, cuối cùng 2 bố con đã đoàn tụ với nhau để bù đắp lại 26 năm xa cách.

Sau khi gặp lại cha ruột, Gary đã chia sẻ về tuổi thơ của anh: "Cô bảo mẫu từng nói với tôi rằng tôi đã thích vở kịch EastEnders từ khi còn là một cậu bé. Một trong những nhân vật yêu thích của tôi là Barry (do Shaun thủ vai). Cô bảo mẫu luôn kể cho tôi nghe những câu chuyện về ông ấy và khiến tôi bật cười". Trên thực tế, Gary vẫn luôn cho rằng bố của anh là người đàn ông đã bỏ nhà ra đi năm anh lên 6 tuổi. Được biết, tài tử Shaun Williamson đã chia tay với mẹ của đầu bếp Gary Robinson và rời đi khi con trai còn chưa ra đời. Đó là lí do 2 bố con đã lạc mất nhau suốt hơn 2 thập kỉ.

Xem TV tìm được bố đẻ: Bếp trưởng yêu thích 1 diễn viên nổi tiếng từ bé, ai dè sau 26 năm phát hiện tài tử này chính là bố ruột - Ảnh 2.

Nam diễn viên Shaun (trái) gặp lại con trai sau 26 năm xa cách

Mẹ của Gary là một diễn viên xiếc và bà quyết định giấu kín bí mật về cha đẻ của Gary trong nhiều năm trời. Mãi đến khi con trai 26 tuổi, bà mới nói cho Gary biết sự thật về người bố nổi tiếng - Shaun Williamson. Tuy nhiên đối với đầu bếp trẻ, đây là một cú sốc lớn trong cuộc đời anh. Gary đã mất hàng tháng trời mới có thể chấp nhận "phép màu" rằng người bố thật sự của anh chính là nhân vật Barry trong vở kịch mà anh yêu thích.

Trong khi đó, tài tử Shaun cũng vô cùng xúc động khi gặp lại con trai: "Được tìm thấy Gary và đoàn tụ với con là một điều quá khó tin trong cuộc đời tôi. Tôi biết mình đã bỏ lỡ rất nhiều cột mốc trong cuộc sống của Gary và bây giờ tôi đã có cơ hội để bù đắp lại tất cả". 

Xem TV tìm được bố đẻ: Bếp trưởng yêu thích 1 diễn viên nổi tiếng từ bé, ai dè sau 26 năm phát hiện tài tử này chính là bố ruột - Ảnh 3.

Sau khi chia tay với nữ diễn viên xiếc, Shaun đã kết hôn với người phụ nữ khác và có 2 đứa con. Đó là lí do anh không thể quay về tìm người con trai chưa kịp chào đời năm nào

Sau khi người thân tiết lộ sự thật cho Gary, anh đã gửi email cho bố với 1 câu ngắn gọn: "Gary từ rạp xiếc muốn liên lạc". Tài tử người Anh đã ngay lập tức nhận ra điều gì đó có thể khiến cuộc đời anh thay đổi hoàn toàn và quyết định hẹn gặp Gary ở một quán bar. Sau khi gặp lại, 2 bố con Shaun đã vô cùng xúc động và vỡ òa khi được đoàn tụ sau nhiều năm xa cách. 

Xem TV tìm được bố đẻ: Bếp trưởng yêu thích 1 diễn viên nổi tiếng từ bé, ai dè sau 26 năm phát hiện tài tử này chính là bố ruột - Ảnh 4.

Gary và bố đã đoàn tụ và sống hạnh phúc với nhau nhiều năm nay. Anh còn đùa rằng khi nói với bạn bè rằng bố anh là "Barry" thì vẫn chẳng có ai tin anh hết

Xem TV tìm được bố đẻ: Bếp trưởng yêu thích 1 diễn viên nổi tiếng từ bé, ai dè sau 26 năm phát hiện tài tử này chính là bố ruột - Ảnh 5.

Từng là một cậu bé "dán mắt" vào TV để xem vở kịch yêu thích, Gary có nằm mơ cũng chẳng bao giờ tin "Barry" trong màn ảnh kia chính là bố ruột của anh

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nam thanh niên Việt Nam bị đánh đập và đẩy xuống sông ở Nhật Bản

    Tối 2/8, trên mạng xã hội Osaka Baito có phát tán video do một người Việt Nam quay về vụ một thanh niên đánh đập và đạp một thanh niên khác xuống sông ở khu trung tâm thương mại Namba của Osaka.
  • Đọc thêm