Xem nặn mụn giả trên móng tay mà cảm giác y như thật luôn

Chi Mai, Theo Thời Đại 20:41 31/10/2017

Ý tưởng táo bạo của blogger Natasha Lee thực sự đã làm mãn nhãn các con nghiện nặn mụn

Có một sự thật rất trái khoáy đó là con người, ai cũng sợ bị mụn nhưng lại rất thích nhìn nặn mụn. Sở thích kinh dị ấy giống như một cơn nghiện đem tới cảm giác sướng mắt tột đỉnh cho người xem. Để thỏa mãn sở thích của những fan nặn mụn, blogger làm đẹp Natasha Lee, người Anh đã sáng tác ra bộ móng mọc mụn trông đầy kích thích.

Xem nặn mụn giả trên móng tay mà cảm giác y như thật luôn - Ảnh 1.

Bộ móng tay mụn nhọt có tạo hình như thật.

Ngoài tạo hình giống các nốt mụn nhọt đến từ hình dáng và màu sắc, bộ móng này còn có cả nhân mụ màu mủ trắng như thật. Chỉ cần dùng móng tay bóp mạnh, nhân cũng sẽ trào ra như những clip nặn mụn mà chúng ta vẫn thấy trên mạng.

Lấy cảm hứng từ Bác sĩ Mụn Nhọt người Mỹ Sandra Lee, Natasha đã sử dụng sơn móng tay để làm nên vẽ và tạo hình nên các nốt mụn nhọt đỏ ửng. Đặc biệt với nhân mụn, cô sử dụng kem dưỡng da màu trắng đục sao cho giống với mụn thật nhất có thể. Tuy nhiên, công đoạn nhồi nhân mụn sẽ được thực hiện sau lớp nền và trước lớp vẽ trang trí.

Để đảm bảo các lớp sơn có thể khô hết, Natasha phải hơ móng dưới đèn chiếu tia UV. Không chỉ cần sự khéo léo, bộ móng mụn này còn đòi hỏi kỹ năng sơn các lớp sao cho không bị trôi mất phần nhân mụn.

Xem nặn mụn giả trên móng tay mà cảm giác y như thật luôn - Ảnh 2.

Kem dưỡng màu trắng được sử dụng để giả làm nhân mụn.

Xem nặn mụn giả trên móng tay mà cảm giác y như thật luôn - Ảnh 3.

Sau đó mới phủ lớp sơn màu da lên trên nhân mụn.

Xem nặn mụn giả trên móng tay mà cảm giác y như thật luôn - Ảnh 4.

Dùng các màu sắc khác để vẽ hoàn thiện.

(Nguồn: Metro)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm