Xem lại bức ảnh đáng yêu này, người mẹ tái mặt khi nhận thấy con mình vừa thoát chết trong gang tấc

Đinh Hương, Theo Thời đại 16:35 23/11/2017

Bức ảnh bé gái đang cười rất tươi bên hàng rào suýt chút nữa có thể trở thành tấm ảnh cuối cùng mà cô bé ấy được chụp.

Mọi bậc phụ huynh trên đời này đều mong muốn con cái của mình được bình an vô sự. Chúng ta có thể mất ngủ nhiều đêm liền khi nghĩ đến những điều nguy hiểm rình rập trong cuộc sống có thể làm hại đến các con. Tuy nhiên, đôi lúc sự nguy hiểm này lại ở sát ngay bên cạnh mà chẳng ai hay biết.

Xem lại bức ảnh đáng yêu này, người mẹ tái mặt khi nhận thấy con mình vừa thoát chết trong gang tấc - Ảnh 1.

Ảnh: Bianca Dickinson

Giống như câu chuyện của một bà mẹ đến từ Vitoria, Úc dưới đây. Trải qua những giây phút chụp ảnh vui vẻ với các con, mãi đến khi về nhà xem lại hình, cô mới phát hiện ra một thứ cực kỳ kinh khủng, có thể đã giết chết con gái mình.

Chia sẻ bức ảnh của cô con gái 2 tuổi Molly, chị Bianca Dickinson vẫn còn chưa thể hoàn hồn vì tình thế nguy hiểm lúc đó. Bianca cho biết, trong lúc đang đợi xe buýt đưa 3 cậu con trai lớn từ trường về tại khu vực Wimmera, chị đã lấy máy ra để chụp cho Molly vài tấm ảnh.

Xem lại bức ảnh đáng yêu này, người mẹ tái mặt khi nhận thấy con mình vừa thoát chết trong gang tấc - Ảnh 2.

Ảnh: Bianca Dickinson

“Tôi đã quá tập trung ngắm con bé nên có lẽ đã không để ý những gì xung quanh”, Bianca kể lại. “Lúc đó trời gió khá lớn, tôi bỗng thấy có thứ chuyển động trên đất nhưng chỉ nghĩ là cành cây khô rơi xuống. Đến khi tôi nhìn lên, thứ đó đã đi ngang qua Molly và tôi chỉ còn thấy cái đuôi của nó. Tôi nghĩ nó đã chạm vào đôi bốt của con bé”.

Phản xạ đầu tiên Bianca định sẽ chạy đến và bế Molly chạy thật nhanh, nhưng cô đã kịp suy nghĩ lại vì “nếu mình làm vậy, con rắn sẽ quay đầu lại và có thể gây hại đến con gái”. Và Bianca trở nên bất động, Molly thấy mẹ đứng im cũng bắt chước đứng im theo. Thật may mắn sau đó con rắn đã bò đi xa, 3 đứa con trai của cô cũng vừa xuống xe buýt, Bianca hét lên bắt tất cả phải chạy vào xe hơi thật nhanh.

Xem lại bức ảnh đáng yêu này, người mẹ tái mặt khi nhận thấy con mình vừa thoát chết trong gang tấc - Ảnh 3.

Ảnh: Bianca Dickinson

Đến khi đủ bình tĩnh, Bianca mới dám bật lại máy để xem những bức ảnh mới chụp lúc nãy. Cô tái mặt vì đã chớp được khoảnh khắc con rắn lớn màu nâu bò ngang chân Molly. Đây là loại rắn nâu miền Đông, là loài rắn trên cạn độc thứ 2 trên thế giới sau rắn Taipan. Loài rắn nâu này sở hữu loại nọc độc thần kinh gây chết người rất khủng khiếp, chỉ cần một lượng cực nhỏ nọc rắn cũng đủ giết chết một người trưởng thành khỏe mạnh.

Xem lại bức ảnh đáng yêu này, người mẹ tái mặt khi nhận thấy con mình vừa thoát chết trong gang tấc - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

“Từ sau sự việc xảy ra tôi không dám chợp mắt nữa. Cứ mỗi lần nhắm mắt lại, tôi lại thấy con rắn lớn màu nâu ấy và những thứ kinh khủng đã có thể xảy ra. Tôi thấy Molly được xe cứu thương chở đi”, Bianca tâm sự. “Từ giờ tôi sẽ phải cẩn thận hơn khi đưa lũ trẻ ra ngoài chơi”.

(Nguồn: news.com.au)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm