Xem Home Alone đã lâu nhưng ít người biết "item" cực lạ này là một phát minh siêu thú vị!

Hiếu Chấy, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 05/12/2020

Liệu bạn có biết thứ thiết bị kỳ lạ này của cậu nhóc trong Home Alone là gì không?

Đã 30 năm kể từ khi thương hiệu Ở Nhà Một Mình (Home Alone) lần đầu trình làng khán giả thế giới và trở thành một cơn sốt chưa từng có, được coi như một trong những tác phẩm kinh điển phải xem mọi dịp Giáng Sinh. Câu chuyện về nhóc Kevin lém lỉnh, hài hước lại vô cùng thông minh đối đầu với lũ trộm xấu xa dường như đã là "không tuổi", cho đến giờ xem lại vẫn có thể khiến khán giả cười nắc nẻ.

Dẫu mọi cảnh phim của Ở Nhà Một Mình đều vô cùng thông minh và được cài cắm tài tình, có lẽ nhiều khán giả Việt Nam sẽ phải "ngớ người" khi xem phân đoạn dưới đây:

Cảnh phim trong Ở Nhà Một Mình

Trong đoạn phim này, Kevin đã dùng một vật khá là kỳ cục để làm nóng tay nắm cửa, mục đích là khiến tên trộm sẽ bị bỏng khủng khiếp. Mặc dù ý tưởng thì rất là hay nhưng ít ai xem xong sẽ biết thứ vật dụng kỳ lạ mà Kevin đã dùng là gì. Liệu thứ đồ chết người này có phải là một item quen thuộc, thân thiện trong mỗi gia đình?

Xem Home Alone đã lâu nhưng ít người biết item cực lạ này là một phát minh siêu thú vị! - Ảnh 3.

Nếu bạn không hề biết đây là đồ vật gì, sự thật sẽ khiến bạn phải bất ngờ: Nó chính là một dụng cụ để nhóm lửa cho than!

Xem Home Alone đã lâu nhưng ít người biết item cực lạ này là một phát minh siêu thú vị! - Ảnh 4.

Bất ngờ chưa! Cũng chỉ tầm 500k chưa tính ship nha!

Với chiếc đầu kim loại được nung nóng bằng điện, người dùng sản phẩm này có thể làm nóng các cục than cho tiệc nướng, hoặc bất cứ thứ gì cần than. Thông tin này không biết có hữu ích đến đâu, nhưng rõ ràng cũng giải đáp được thắc mắc của nhiều người sau bao nhiêu năm xem Home Alone mà vẫn phân vân!

Nguồn ảnh: Fox, Tổng hợp

Xem Home Alone đã lâu nhưng ít người biết item cực lạ này là một phát minh siêu thú vị! - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm