Xem hết ảnh Xemesis suốt ngày làm "trò con bò" với bạn gái lệch 13 tuổi mới thấy: Khi yêu, đâu ai muốn làm người bình thường!

BOBO, Theo Helino 11:51 14/09/2019

Loạt ảnh bên nhau nhí nhố của Xemesis và bạn gái được dân tình share nhau: Đáng yêu gì đâu á.

Yêu người lệch nhiều tuổi thường khiến chúng ta trẻ ra, teen hơn. Cứ thử nhìn Xemesis mà xem, đã ngót nghét 30 rồi chứ ít gì mà suốt ngày ở bên bạn gái sinh năm 2002 cứ như mấy cậu teen boy hay "làm trò con bò". Mà Justatee đã nói rồi: "Khi yêu đâu ai muốn làm người bình thường", cùng nhau làm mấy trò troll troll lầy lầy tình yêu mới thêm gia vị chứ!

Sau khi thông báo đính hôn với Trang Phạm, "streamer giàu nhất Việt Nam" - Xemesis đã nhận được vô số lời chúc mừng của bạn bè, fan. 

Nhìn tới nhìn lui "tứ hoàng streamer" đang có đường tình rất "ra gì và này nọ" đấy. Sau "phát súng đầu tiên" trong việc cưới hỏi của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh thì đến PewPew công khai hẹn hò, ViruSs và Ngân Sát Thủ sau bao sóng gió cũng yêu lại từ đầu, Độ Mixi thì đã yên bề gia thất... Giờ thêm Xemesis nữa là hoàn hảo.

Nhân dịp này, loạt ảnh bên nhau nhí nhố của Xemesis và bạn gái được dân tình share nhau: Đáng yêu gì đâu á.

Làm anh (yêu) khó đấy, đâu phải chuyện đùa - Có em gái (yêu) bé, phải nhường em ăn.

Xem hết ảnh Xemesis suốt ngày làm trò con bò với bạn gái lệch 13 tuổi mới thấy: Khi yêu, đâu ai muốn làm người bình thường! - Ảnh 1.

Có bạn trai hơn nhiều tuổi, Trang Phạm chắc chắn sẽ cảm thấy mình lúc nào cũng bé bỏng, cũng được cưng chiều hết mức luôn ý.

Xem hết ảnh Xemesis suốt ngày làm trò con bò với bạn gái lệch 13 tuổi mới thấy: Khi yêu, đâu ai muốn làm người bình thường! - Ảnh 2.

30, bạn bè đã lên chức bố, ngày ngày đưa đón con đi học - chăm con ngủ. Riêng Xemesis, anh vẫn chăm chỉ chu môi selfie với bạn gái. Xem có hồi teen không cơ chứ!

Xem hết ảnh Xemesis suốt ngày làm trò con bò với bạn gái lệch 13 tuổi mới thấy: Khi yêu, đâu ai muốn làm người bình thường! - Ảnh 3.

Thỉnh thoảng troll bạn gái như này này... Này thì hot girl mạng, này thì nét đẹp lai, bạn gái anh là anh trêu thôi nhé!

Xem hết ảnh Xemesis suốt ngày làm trò con bò với bạn gái lệch 13 tuổi mới thấy: Khi yêu, đâu ai muốn làm người bình thường! - Ảnh 4.

Trong điện thoại của 2 người này chắc không có lấy 1 tấm ảnh deep luôn quá!

Xem hết ảnh Xemesis suốt ngày làm trò con bò với bạn gái lệch 13 tuổi mới thấy: Khi yêu, đâu ai muốn làm người bình thường! - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ khoảng cách khi đi cúng Tổ nghiệp nhưng chỉ một chi tiết nhỏ đã tiết lộ tình trạng mối quan hệ Diệu Nhi - Anh Tú

    Động thái đặc biệt của Diệu Nhi và Anh Tú trong ngày giỗ Tổ khiến người hâm mộ phải chú ý.
  • Đọc thêm