Xem ảnh Lâm Canh Tân - Ngô Cẩn Ngôn hẹn hò ở hậu trường phim mà không tin đây là đôi tình nhân luôn á?

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 17:52 27/07/2020

Những hình ảnh mới nhất của Lâm Canh Tân và Ngô Cẩn Ngôn tại hậu trường phim mới Nữ Hoàng Trả Giá đã vô tình để lộ tạo hình nhân vật với khá nhiều ý kiến chê bai sự tương tác giữa hai người.

Mới đây, ngày 27/7, khi hình ảnh hậu trường đầu tiên của cặp đôi Lâm Canh Tân - Ngô Cẩn Ngôn vừa được hé lộ, cư dân mạng lại một lần nữa thất vọng về tương tác yêu đương giữa hai người.

Trước đó, thông tin nam thần Cbiz Lâm Canh Tân trở lại cùng dự án phim Nữ Hoàng Trả Giá sau khoảng thời dài dưỡng bệnh hiện đang gây chú ý khắp mạng xã hội xứ Trung. Thế nhưng thay vì vui mừng cho thần tượng, đa số fan cứng của nam diễn viên đều tỏ ra lo lắng trước màn bắt cặp "không tương xứng" với cô nàng Ngô Cẩn Ngôn - người từng gây tranh cãi về cả ngoại hình lẫn diễn xuất. Đó là chưa kể đến việc kịch bản Nữ Hoàng Trả Giá đã "nằm kho" suốt ba năm trời và được dự đoán sẽ không đủ hấp dẫn, mới mẻ nếu ra mắt ở thời điểm hiện tại. 

Xem ảnh Lâm Canh Tân - Ngô Cẩn Ngôn hẹn hò ở hậu trường phim mà không tin đây là đôi tình nhân luôn á? - Ảnh 1.
Xem ảnh Lâm Canh Tân - Ngô Cẩn Ngôn hẹn hò ở hậu trường phim mà không tin đây là đôi tình nhân luôn á? - Ảnh 2.

Hình ảnh của cặp đôi Nữ Hoàng Trả Giá tại phim trường.

Những tấm ảnh cũng vô tình tiết lộ tạo hình của cả hai trong phim mới. Theo đó, Lâm Canh Tân sắm vai Thịnh Triết Ninh - một ông chủ khách sạn lớn nên luôn xuất hiện trong diện mạo bảnh bao cùng bộ vest lịch lãm. Còn Ngô Cẩn Ngôn là cô nàng Hạ Thiển, long đong lận đận trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên nên có phần giản dị hơn đôi chút.

Những hình ảnh đúng chuẩn tổng tài điển trai lịch lãm của Lâm Canh Tân.

Xem ảnh Lâm Canh Tân - Ngô Cẩn Ngôn hẹn hò ở hậu trường phim mà không tin đây là đôi tình nhân luôn á? - Ảnh 6.
Xem ảnh Lâm Canh Tân - Ngô Cẩn Ngôn hẹn hò ở hậu trường phim mà không tin đây là đôi tình nhân luôn á? - Ảnh 7.

Còn Ngô Cẩn Ngôn lại tỏ ra khá "lép vế" trước bạn diễn nam.

Ngay khi những tấm hình này được chia sẻ trên mạng xã hội, dân tình đã không ngừng bày tỏ những ý kiến đối lập khi khen Lâm Canh Tân hết lời, còn Ngô Cẩn Ngôn thì "ăn gạch" vì tạo hình bị tổ phục trang dìm hàng khiến cô đã gầy nay càng gầy hơn. Đặc biệt là sự tương tác tình cảm giữa hai người, khán giả hoàn toàn chưa thấy điều đó ở những khoảnh khắc được hé lộ.

Xem ảnh Lâm Canh Tân - Ngô Cẩn Ngôn hẹn hò ở hậu trường phim mà không tin đây là đôi tình nhân luôn á? - Ảnh 8.
Xem ảnh Lâm Canh Tân - Ngô Cẩn Ngôn hẹn hò ở hậu trường phim mà không tin đây là đôi tình nhân luôn á? - Ảnh 9.
Xem ảnh Lâm Canh Tân - Ngô Cẩn Ngôn hẹn hò ở hậu trường phim mà không tin đây là đôi tình nhân luôn á? - Ảnh 10.

Muôn vàn cảm xúc của cư dân mạng.

Nữ Hoàng Trả Giá là bộ phim ngôn tình hiện đại mang nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu của cô nàng từng bị vị hôn phu bỏ rơi Hạ Thiển và tổng tài điển trai lịch lãm Thịnh Triết Ninh. Sự trở lại này của Lâm Canh Tân đã được mong chờ từ rất lâu và hi vọng anh chàng sẽ đủ sức "cân team" để bộ phim trở thành bom tấn màn ảnh trong thời gian tới.

Xem ảnh Lâm Canh Tân - Ngô Cẩn Ngôn hẹn hò ở hậu trường phim mà không tin đây là đôi tình nhân luôn á? - Ảnh 11.

Nữ Hoàng Trả Giá đang ghi hình và chưa dự kiến lịch phát sóng.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài xế container nấu ăn bên lề đường, chờ giấy thông hành để vào Hà Nội: "Tôi bị kẹt ở đây 5 ngày rồi chưa chuyển hàng được"

    Để được vào Hà Nội, tài xế đến từ Gia Lai đã mất 5 ngày khi di chuyển từ cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn). Số ngày đợi vẫn đang tiếp diễn với tài xế này khi anh vẫn chưa có giấy phép đăng ký "luồng xanh".
  • Đọc thêm