Thần tài Hoài Linh khuấy động đường phố Sài Gòn

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 21/08/2015

Từ đầu tháng 8, danh hài Hoài Linh gây “bão” trong cộng đồng mạng bởi điệu nhảy thần tài trong MV “Thần Tài ngày nay”.

“Thần Tài ngày nay” xuất hiện khắp các nơi trên mạng và trở thành trào lưu mới trong giới trẻ. Chỉ sau 10 ngày ra mắt, MV đã thu hút hơn 50.000 lượt người xem trên Youtube. Không chỉ thế, điệu nhảy Thần Tài vui nhộn và dễ thực hiện cũng khiến giới trẻ “phát sốt” đua nhau cover.

Điệu nhảy Thần tài gây sốt cộng đồng mạng đầu tháng 8

Trước làn sóng hưởng ứng của giới trẻ, MobiFone tại TP.HCM đã chính thức mua lại bài hát này, đổi tên thành “Thần Tài Mobi” làm nhạc chờ độc quyền đồng thời kết hợp cùng danh hài Hoài Linh làm gương mặt đại diện cho SIM Thần Tài.

Kể từ ngày 18/8, trên khắp mọi nẻo đường TP.HCM, hình ảnh Thần tài Hoài Linh tươi cười, ngộ nghĩnh đã khuấy động khắp các nẻo đường ở TP.HCM.
 
Thần tài Hoài Linh tràn ngập các cửa hàng MobiFone

Hiện nay, SIM Thần Tài đã được bày bán rộng rãi tại các cửa hàng của MobiFone tại TP.HCM và cài đặt Funring “Thần Tài Mobi” để rước may mắn. Qua đây, MobiFone không chỉ mong muốn cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà còn cầu chúc may mắn đến quý khách hàng đúng như tiêu chí của SIM Thần Tài: “Bao xài – Bao lướt – Bao hên”.

SIM Thần Tài: Bao xài – Bao lướt – Bao hên

790 phút nội mạng – 790 MB data tốc độ cao – 90 ngày miễn phí funring và dịch vụ cuộc gọi nhỡ. Chi tiết liên hệ tổng đài 9090

Funring “Thần tài Mobi”:

Soạn cú pháp “CHON [mã số]” gửi 9224.

Mã số: 79, 39, 99

Tải online: http://www.funring.vn/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm