Sao Việt đồng loạt đổ bộ đại tiệc – “Hội sở thích độc lạ”

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 24/03/2016

Bạn đã bỏ lỡ điều gì trong đại tiệc “Mirinda – Hội sở thích độc lạ” tổ chức tại Crescent Mall vừa qua? Đó chính là cơ hội được tự tin tiết lộ tất tần tật sở thích độc – lạ của mình cùng các sao Việt như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Trấn Thành, Hoàng Tôn…

Mỗi chúng ta, ai cũng có những sở thích độc đáo riêng, mà đôi khi, chỉ đứa bạn thân lắm mới biết được. Thành thử, trong mắt chúng nó, mình lúc nào cũng là đứa “thú vị một cách dở hơi”. Và hiển nhiên, cái sự “dở hơi” ấy tuyệt đối không được phơi bày nơi công cộng.

Thế nhưng, bạn có nhận ra rằng thật ra chính sự “thú vị” ấy lại khiến mình đặc biệt hơn trong mắt bạn bè? Và khi tự tin chia sẻ, biết đâu ta lại phát hiện cả một hội những người thích… quấn mền làm siêu nhân bay vòng vòng giống mình cũng nên?

Sao Việt đồng loạt đổ bộ đại tiệc – “Hội sở thích độc lạ” - Ảnh 1.

Ai bảo những sở thích độc là thì phải “cất giấu” thật kĩ nào?

Tất tần tật những điều trên đã được minh chứng trong đại tiệc Mirinda vừa qua – nơi mọi người “tìm thấy nhau” nhờ chia sẻ những sở thích độc lạ của mình. Tham gia sự kiện, bạn mới hiểu ra rằng thì ra không chỉ mình, mà có đến một hội những người có sở thích “độc, lạ” giống mình. Trong đó, bốn hội sở thích độc lạ lớn nhất được lập nên ngay trong đêm tiệc chính là: “Tuổi thơ dữ dội – Tái chế bá đạo – Liên minh phản diện – Siêu cấp hóa trang.”

Sao Việt đồng loạt đổ bộ đại tiệc – “Hội sở thích độc lạ” - Ảnh 2.

Các bạn trẻ tự tin chia sẻ sở thích độc lạ của mình tại sự kiện

Không chỉ dừng lại ở đó, đêm tiệc còn có sự xuất hiện của các sao Việt cùng những thổ lộ khiến ta không khỏi “bất ngờ bật ngửa” như: sở thích đổ cá ngựa ăn kẹo, biến hình thành siêu nhân bay vòng vòng, hay ôm cái gì đó êm êm mới ngủ được…

Sao Việt đồng loạt đổ bộ đại tiệc – “Hội sở thích độc lạ” - Ảnh 3.

Đông Nhi bật mí sở thích đổ cá ngựa ăn kẹo vô cùng đáng yêu

Sao Việt đồng loạt đổ bộ đại tiệc – “Hội sở thích độc lạ” - Ảnh 4.

Ngoài sở thích “quấn mền làm siêu nhân”, Trấn Thành còn thích dùng ống hút “xỉa răng”

Sau khi khiến fans “rần rần” với những sở thích có 1-0-2, các “idol độc lạ” còn không quên dành tặng những ca khúc “hot” nhất hiện giờ, thay cho lời động viên các bạn trẻ hãy tự tin chia sẻ những sở thích độc đáo của riêng mình.

Sao Việt đồng loạt đổ bộ đại tiệc – “Hội sở thích độc lạ” - Ảnh 5.

Hoàng Tôn thổi bùng không khí với ca khúc chủ đề: “Quẩy hết ga, tiệc vui mới đã”

Sao Việt đồng loạt đổ bộ đại tiệc – “Hội sở thích độc lạ” - Ảnh 6.

365 khuấy động tiệc “vui nổ trời” với ca khúc “Nơi anh không thuộc về”, “Hai cô tiên”, “Cười lên đi em”

Sao Việt đồng loạt đổ bộ đại tiệc – “Hội sở thích độc lạ” - Ảnh 7.

Nam thần Noo Phước Thịnh đốt cháy sân khấu với bản hit “Hold me tonight” - “Really love you”

Sao Việt đồng loạt đổ bộ đại tiệc – “Hội sở thích độc lạ” - Ảnh 8.

Chương trình còn có màn trình diễn thời trang của nhà thiết kế Nguyễn Trung Hiếu với các trang phục “đến từ tương lai”

Sao Việt đồng loạt đổ bộ đại tiệc – “Hội sở thích độc lạ” - Ảnh 9.

Các nhân vật có sở thích độc lạ nhất cũng được nhận quà từ Mirinda Xá Xị

Sau tất cả, chương trình khép lại với thông điệp: mỗi sở thích độc lạ tạo nên những điều rất riêng nơi bạn, hãy cùng Mirinda trân trọng và tự tin thể hiện những nét riêng biệt đó bạn nhé!

Mirinda Xá Xị tin rằng, mỗi chúng ta đều có những sở thích độc đáo riêng, nên được thổ lộ thay vì xấu hổ, giấu kín. Để truyền tải thông điệp này, Mirinda đã tạo nên những "chiếc lon bí mật" giúp teen tự tin chia sẻ sở thích bản thân. Chủ nhân sở thích độc đáo nhất đã được cùng bạn bè tổ chức "Tiệc vui thả ga" – biến niềm yêu thích của mình thành hiện. Từ đó, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ khác chia sẻ sở thích độc đáo bằng hơn 200.000 avatar ngộ nghĩnh tại website Mirinda Xá Xị. Chiến dịch khép lại với đại tiệc "Mirinda - Hội sở thích độc lạ" vào ngày 19/03 với sự tham gia của hàng ngàn người, chứng tỏ sức hút của chương trình. Hi vọng trong thời gian tới, Mirinda sẽ tiếp tục có những hoạt động cực vui và ý nghĩa để chúng ta cùng "quẩy hết ga – có Mirinda, tiệc vui mới đã" nhé!!!

Các bạn có thể tạo ngay avatar dzui thả ga tại http://mirindavietnam.com/ nhé

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm