Ốc Mèo - Địa điểm lý tưởng cho bạn trẻ "ghiền" ốc

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 26/06/2013

Với hầu hết người Sài thành, ốc từ lâu đã trở thành món khoái khẩu. Nhờ sự đa dạng trong cách chế biến cùng nhiều loại nguyên liệu, không ít teen đã trở thành tín đồ của món ốc đầy thú vị này.

Thời tiết Sài Gòn đang vào mùa "trở người", đang nắng rực thì mưa có thể chực đến vào bất cứ lúc nào, với tiết trời thế này, ốc sẽ là lựa chọn hàng đầu cho teen khi tụ tập bạn bè mỗi cuối tuần.
 
Với những ai đã từng trải nghiệm qua các quán ốc nổi tiếng ở Sài Gòn thì khó có thể bỏ qua một địa điểm mới, nhưng tay nghề thì không hề thua kém bất cứ quán ốc trứ danh nào đâu. Quán nằm ngay khu trung tâm ăn uống của Quận 5, không gian khá rộng, teen nhà mình hoàn toàn không cần lo về việc đi đông sẽ không có chỗ ngồi, đặc biệt chỗ ngồi lại rất thoáng mát, không sợ khói của thức ăn ảm vào người đâu nhé!

Chủ quán ở đây là một nhóm các bạn trẻ 8x đời cuối, có cùng chung niềm đam mê "ghiền" ốc, các bạn ấy khá vui tính và rất nhiệt tình, năng động nữa. Do đều là tín đồ của ốc, đều là những người vừa qua ngưỡng teen không lâu, nên các bạn ấy hiểu được khẩu vị của teen, biết được teen cần gì và thích ăn gì, nên hầu hết các món ốc ở đây đều rất ngon và sạch sẽ.

Ốc được trưng bày khá đẹp mắt và tươi, có độ dai nhất định, không bở và ăn vào vẫn thấm vị, tươi ngon.

Ốc Mèo - Địa điểm lý tưởng cho bạn trẻ "ghiền" ốc 1

Ốc Mèo - Địa điểm lý tưởng cho bạn trẻ "ghiền" ốc 2

Ốc Mèo - Địa điểm lý tưởng cho bạn trẻ "ghiền" ốc 3

Ốc Mèo - Địa điểm lý tưởng cho bạn trẻ "ghiền" ốc 4

Ốc Mèo - Địa điểm lý tưởng cho bạn trẻ "ghiền" ốc 5

Ốc Mèo - Địa điểm lý tưởng cho bạn trẻ "ghiền" ốc 6

Ốc Mèo - Địa điểm lý tưởng cho bạn trẻ "ghiền" ốc 7

Ốc Mèo - Địa điểm lý tưởng cho bạn trẻ "ghiền" ốc 8

Đặc sản của quán là Ốc bươu nướng tiêu xanh, Ốc mỡ sốt nước tắc và Sò điệp opla trứng cút. Tiêu chuẩn của quán đặc ra là Ngon – Sạch – Đẹp, ốc phải ngon, phải sạch và món ăn trình bày phải đẹp, do đó, ốc được các bạn chủ quán chọn lựa rất kỹ càng, ngay cả nguyên liệu chế biến cũng chọn những thứ tốt và đảm bảo sức khỏe nhất, vì theo các bạn ấy, sức khỏe vẫn là tiêu chí đặt lên hàng đầu.

Ốc Mèo - Địa điểm lý tưởng cho bạn trẻ "ghiền" ốc 9

Ốc Mèo - Địa điểm lý tưởng cho bạn trẻ "ghiền" ốc 10

Ốc Mèo - Địa điểm lý tưởng cho bạn trẻ "ghiền" ốc 11

Lướt sơ qua menu quán, giá cả cũng khá mềm, hợp với hầu bao ít khi nào”rủng rỉnh” của teen nhà mình, đơn giản thôi, vì các bạn ấy hiểu tâm lý teen nên đặt ra mức giá vừa phải để ai yêu thích cũng đều có khả năng để nếm thử và trải nghiệm các món ốc ngon tuyệt của Ốc Mèo mà.

Ốc Mèo - Địa điểm lý tưởng cho bạn trẻ "ghiền" ốc 12

Ốc Mèo - Địa điểm lý tưởng cho bạn trẻ "ghiền" ốc 13

Tips nhỏ: Quán mở cửa từ 6 giờ chiều đến tận 0h tối và nghỉ vào mùng 1 và 15 âm lịch hàng tháng các bạn nhé!

Địa chỉ của quán này, note ngay vào sổ tay ẩm thực của mình đi nào: Ốc Mèo - 120B Phan Văn Trị, Phường 2, Quận 5, TPHCM.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm