Nhiều “bất ngờ” với chương trình "Giòn gấp đôi, nhân đôi cơ hội"

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 06/08/2015

Chỉ trong thời gian ngắn, “bộ ba sát thủ” Mr.O, Đậu Kute và Rạo Rạo đã cùng làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng với chương trình “Giòn gấp đôi, nhân đôi cơ hội” cực kỳ hấp dẫn.

Thêm cơ hội, thêm niềm vui

Chưa bao giờ cơn sốt bánh snack Mr.O lại được đón nhận đầy hào hứng như lúc này. Hàng trăm giải thưởng được trao liền tay, hàng ngàn giải thưởng còn chờ phía trước. Chỉ cần cào nhẹ trong mỗi gói snack đậu phộng Mr.O với hai hương vị đặc trưng: vị Hải Sản Đại Dương và vị Kim Chi Hàn Quốc là đã có cơ hội sở hữu những giải thưởng “khủng” mà bất kỳ ai cũng mơ ước.

Những giải thưởng khủng đến từ bộ ba sát thủ cực “hot”

Theo đó, bắt đầu từ 15/05 đến 12/08/2015, khi mua bất kỳ sản phẩm bánh Mr.O vị Hải Sản Đại Dương và vị Kim Chi Hàn Quốc loại 45gram do Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina sản xuất, bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng iPhone 6 Plus, đồng hồ G-Shock và hàng ngàn giải khác với tổng trị giá lên đến 3 tỷ đồng. Ngoài ra, snack Mr.O còn mang lại cơ hội thứ 2 cho những người chưa may mắn trong lần cào thẻ đầu tiên.

Thật đơn giản để nhận quà

Với 12 đợt công bố kết quả cho các giải thưởng “Nhân đôi cơ hội”, mỗi người đều có thể tự tạo ra may mắn cho mình để có được chiếc iPhone 6 Plus trong tầm tay.

Gọi tên những người trúng giải

Với 3 đợt quay số đầu tiên, những khách hàng may mắn của Mr.O đã nhận được phần thưởng “khủng” iPhone 6 Plus . Khách hàng Nguyễn Cửu Tình vui vẻ: “Thật sự mình cũng rất bất ngờ khi nhận được phần thưởng là chiếc iPhone 6 Plus, lúc đó thấy chương trình có cơ hội thứ hai nên mình cũng nhắn thử chứ không nghĩ lại may mắn như vậy”.

Khách hàng Nguyễn Cửu Tình và phần thưởng bất ngờ

Cùng với anh Tình, hai khách hàng khác là Lê Hoàng Ngọc Yến và Lương Thị Thanh Tú cũng trở thành những người đầu tiên nhận được phần thưởng bất ngờ này.

Ngay từ bây giờ, hãy cùng Mr.O tiếp tục tham gia hành trình khám phá những bất ngờ trong mỗi gói snack vị Hải Sản Đại Dương và vị Kim Chi Hàn Quốc để có cơ hội nhận liền tay những món quà công nghệ siêu hot. Truy cập ngay http://www.banhmro.com.vn để xem thể lệ giải thưởng và danh sách những người may mắn trước đó nhé!

 
Nhanh chân lên, cơ hội dành cho bạn tới ngày 12/08/2015!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm