Nâng mũi S line: Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp như sao Hàn

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 05/01/2016

Nâng mũi S line đang là xu hướng làm đẹp bởi nó giúp có mọi cô gái đều có thể sở hữu dáng mũi S line cao tự nhiên, cong mềm mại như diễn viên Hàn. Tuy nhiên để có được kết quả nâng mũi đẹp, bạn không thể bỏ qua 3 yếu tố sau.

Nâng mũi S line từ lâu đã được xem như là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ làm đẹp mũi, khi vừa mang đến cho bạn một dáng mũi cao thanh tú, hài hòa khuôn mặt, vừa đảm bảo một cấu trúc mũi vững chắc. Tuy nhiên, do còn mơ hồ về phương pháp này cũng như không nhận diện được trung tâm thẩm mỹ uy tín dẫn tới tình trạng mũi bị lệch méo sau nâng. Theo nghiên cứu sinh, bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc KIM Hospital – bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc cho biết, “Để có kết quả nâng mũi S line đẹp như sao Hàn, không thể thiếu 3 bước sau: kiểm tra cấu trúc mũi, xét tổng thể dáng mũi sẽ như thế nào sau khi nâng bằng phẩn mềm Vectra 3D và sử dụng sụn mũi đúc sẵn”.

Nâng mũi S line: Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp như sao Hàn - Ảnh 1.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam - 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM

Kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi và máy X Quang Cone Beam CT 3D

Bằng hệ thống máy X Quang Cone Beam CT 3D và máy nội soi ứng dụng trong nâng mũi S line giúp bác sĩ kiểm tra câu trúc mũi bao gồm sụn mũi, xoang mũi nhằm tìm ra nguyên nhân gây khiếm khuyết một cách chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật. Tuy nhiên, không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng hiểu rõ tầm quan trọng của thiết bị cơ bản này hoặc do nguyên nhân nào đó mà không được trang bị, bởi vây, họ đặt sụn mũi dựa trên phán đoán nên rất nguy hiểm và ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ sau khi nâng

Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật trên máy Vectra 3D

Nhờ vào công nghệ Vectra 3D, khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật, từ đó có thể thảo luận với bác sĩ để lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích nhất. Với các số liệu cụ thể về chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của chiếc mũi từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D, bác sĩ cũng có thể tiến hành phẫu thuật một cách chính xác và làm vừa lòng khách hàng. Hiện nay, nhiều trung tâm và bác sĩ không biết sử dụng công nghệ này cũng như không trang bị được máy Vectra 3D cao cấp thì không biết và cho rằng đó là photoshop. Bởi khi thực hiện, bác sĩ cũng dựa trên hình dung, tưởng tượng của mình, dẫn tới tình trạng phải sửa nhiều lần mà mũi vẫn không đẹp như mong muốn.

Nâng mũi S line: Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp như sao Hàn - Ảnh 2.

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi

Sử dụng sụn mũi đúc sẵn

Công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Hãy chắc chắn rằng bác sĩ thực hiện nâng mũi cho bạn sẽ sử dụng sụn mũi đúc sẵn bởi hiện nay, nhiều thẩm mỹ viện nhỏ vẫn còn tình trạng bác sĩ phải tự gọt sụn mũi và điểu chỉnh bằng tay ngay trong quá trình phẫu thuật. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến kéo dài thời gian phẫu thuật và tình trạng mũi bị nghiêng méo do sụn mũi không được đúc sẵn.

Nâng mũi S line đẹp như sao Hàn chỉ với duy nhất 1 lần thực hiện

Bằng việc sử dụng công nghệ Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn theo từng kiểu dáng mũi khác nhau do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua, hơn 10,000 ca nâng mũi S line tại bệnh viện KIM đã diễn ra thành công và cho kết quả dáng mũi S line tự nhiên chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Nâng mũi S line: Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp như sao Hàn - Ảnh 3.

Chào mừng năm mới 2016, KIM Hospital thực hiện chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm với những ưu đãi lên tới 100% miễn phí:

– Nâng mũi S line: Tặng 5 triệu

– Thẩm mỹ hàm hô móm: Tặng 10 triệu

– Thẩm mỹ vòng 1: Tặng 10 triệu

– Niềng răng không mắc cài Invisalign 3D: Tặng 4 triệu

– Cấy ghép Implant: Tặng 3 triệu từ Implant DIO

– Thẩm mỹ mắt: Tặng 3 triệu (Midface, Phẫu thuật mắt to)

Điều trị mụn: Điều trị miễn phí 100% - Giảm 30% lần điều trị tiếp theo

– Điều trị nám, tàn nhàng: Giảm 30%

– Trẻ hóa da: Tặng 10 triệu

Cùng rất nhiều ưu đãi khủng áp dụng cho các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da, nha khoa khác.


Chi tiết vui lòng liên hệ: KIM Hospital - Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM (Ngay góc ngã tư Mạc Đỉnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: (+84) 8 39115678 - Hotline: (+84) 902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: info@kimhospital.com

Facebook: www.facebook.com/thamMyHanQuocKimHospital.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm